Hình ảnh của Diag Quận 8
Hình ảnh của Diag Quận 8
Hình ảnh của Diag Quận 8
Hình ảnh của Diag Quận 8

Diag Quận 8

199b Phạm Hùng, phường 5, Quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh, Vietnam

Giờ làm việc

Thứ Hai

05:30 - 19:00

Thứ Ba

05:30 - 19:00

Thứ Tư

05:30 - 19:00

Thứ Năm

05:30 - 19:00

Thứ Sáu

05:30 - 19:00

Thứ Bảy

05:30 - 19:00

Chủ Nhật

05:30 - 15:00

Thông tin bệnh viện

Là một cơ sở trong hệ thống Trung tâm Xét nghiệm và Chẩn đoán y khoa Diag, Diag Quận 8 đáp ứng đầy đủ các nhu cầu xét nghiệm về sinh hóa, huyết học, miễn dịch, vi sinh,... cho bệnh nhân, khách hàng cá nhân cũng như các doanh nghiệp đối tác với hệ thống trang thiết bị hiện đại. Diag Quận 8 sở hữu những loại máy móc tân tiến mà ít phòng khám nào có được. Trong đó, những loại máy phải kể đến là máy xét nghiệm huyết học XT-1800i, hệ thống xét nghiệm sinh hóa - miễn dịch Cobas, máy chẩn đoán bệnh dị ứng và tự miễn dịch PHADIA 100,... Hệ thống này đã hỗ trợ đội ngũ bác sĩ không ít trong công tác chăm sóc sức khỏe cho nhiều nhóm đối tượng khách hàng khác nhau trên địa bàn thành phố.

Hiện tại, Diag Quận 8 cung cấp rất nhiều gói xét nghiệm và các dịch vụ chẩn đoán y khoa nhằm phục vụ tối đa nhu cầu thăm khám và điều trị ngày càng cao của người dân. Ưu đãi cuối năm từ ngày 8/12/2022 - 22/1/2023: Giảm 5% tất cả dịch vụ xét nghiệm tại Diag khi đặt hẹn trên nền tảng Hello Bacsi. Quý khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên Hello Bacsi hỗ trợ giảm giá trực tiếp khi đặt lịch hẹn.

Chuyên khoa

  1. Đa khoa

Cơ sở vật chất

  1. Phòng thí nghiệm
  2. Phòng xét nghiệm
  3. Máy xét nghiệm đông máu tự động
  4. Máy xét nghiệm huyết học
  5. Máy xét nghiệm Cobas
  6. Máy xét nghiệm miễn dịch tự động
  7. Máy xét nghiệm sinh hóa tự động

Vị trí

Diag Quận 8

199b Phạm Hùng, phường 5, Quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh, Vietnam

Hướng dẫn khám bệnh

BƯỚC 1: ĐẶT LỊCH HẸN ✅ Truy cập địa chỉ https://hellobacsi.com/care/ ✅ Nhập "DIAG" vào ô tìm kiếm ✅ Chọn trung tâm Diag gần nhất ✅ Chọn hình thức đặt lịch hẹn theo Dịch vụ ✅ Chọn thời gian đặt lịch hẹn và nhấn vào ô "Tiếp tục đặt lịch" ✅ Điền thông tin cá nhân và hoàn tất đặt lịch BƯỚC 2: XÁC NHẬN KHÁCH HÀNG ĐẾN XÉT NGHIỆM THEO LỊCH HẸN ✅ Sau khi đặt hẹn thành công, khách hàng sẽ nhận được email xác nhận lịch hẹn ✅ Đến Trung tâm Diag theo lịch và đưa cho lễ tân xem email xác nhận đặt lịch từ Hello Bacsi BƯỚC 3: THỰC HIỆN XÉT NGHIỆM ✅ Khách hàng sẽ được nhân viên Diag hướng dẫn thanh toán chi phí tại quầy thu ngân ✅ Thực hiện lấy mẫu xét nghiệm theo thông tin đã đặt trước ✅ Nhận kết quả xét nghiệm qua tin nhắn. ✅ Bác sĩ Diag liên hệ qua điện thoại để tư vấn kết quả (Chỉ áp dụng cho khách hàng mua gói xét nghiệm) ⚠️LƯU Ý: Khách hàng sẽ nhận kết quả sau 3 tiếng tính từ lúc phòng xét nghiệm nhận mẫu đối với các xét nghiệm cơ bản. Đối với một số xét nghiệm đặc biệt, thời gian trả kết quả có thể sẽ lâu hơn. Về các dịch vụ đang có ưu đãi, quý khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên Hello Bacsi hỗ trợ giảm giá trực tiếp khi đặt lịch hẹn.

Hình thức thanh toán

Visa

Mastercard

JCB

Tiền mặt

Momo

Câu hỏi thường gặp

Đặt lịch ngay

Lựa chọn bác sĩ phù hợp, dịch vụ y tế cần khám và tiến hành đặt lịch ngay.

Bệnh viện

Advertising