Hình ảnh của ThS.BS Bùi Văn Chinh

ThS.BS Bùi Văn Chinh

Ung thư - Ung bướu, Phẫu thuật thẩm mỹ

Đặt lịch khám

Dành cho người lớn

Điểm nổi bật nhất
  • Kinh nghiệm dày dặn: Bác sĩ sở hữu hơn 20 năm kinh nghiệm trong tư vấn, thăm khám và điệu trị các bệnh lý ngoại tổng hợp như: bướu cổ, gan mật, bệnh trĩ,...   
  • Thái độ thân thiện, gần gũi: Bác sĩ không chỉ lắng nghe và giải đáp các thắc mắc của bệnh nhân mà còn tạo cảm giác gần gũi và thân thiện cho khách hàng mỗi khi thăm khám với bác sĩ.  
  • Tận tâm với nghề: Trong quá trình hoạt động, bác sĩ không ngừng học hỏi và cập nhật những kiến thức y khoa mới nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của người dân.

Thông tin bác sĩ

Thạc sĩ - Bác sĩ Bùi Văn Chinh hiện đang là bác sĩ điều trị ngoại khoa tại bệnh viện An Sinh và phòng khám Đa khoa Bình Điền. Bác sĩ sở hữu hơn 20 năm kinh nghiệm trong việc tư vấn, thăm khám và điều trị các bệnh lý ngoại tổng hợp như: bướu cổ, gan mật, bệnh trĩ,...

Sở hữu nền tảng chuyên môn vững chắc sau quá trình đào tạo tại Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh và khoảng thời gian tu nghiệp ở Đài Loan, ThS.BS Bùi Văn Chinh đã chẩn đoán và điều trị bệnh thành công cho hàng ngàn bệnh nhân. Với tâm huyết lớn lao trong sự nghiệp chăm sóc sức khỏe cộng đồng, bác sĩ không ngừng học hỏi và cập nhật những kiến thức y khoa mới nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của người dân.


Ngoài giỏi về chuyên môn, ThS.BS Bùi Văn Chinh còn được bệnh nhân đánh giá cao về thái độ phục vụ ân cần và chu đáo. Bác sĩ không chỉ lắng nghe và giải đáp các thắc mắc, mà còn biết cách xoá đi khoảng cách giữa thầy thuốc và người bệnh, tạo cảm giác gần gũi và thân thiện cho khách hàng mỗi khi thăm khám.

Thế mạnh chuyên môn

Bướu cổ

Gan mật

Bệnh trĩ

Cắt bao quy đầu

Tầm soát ung thư

Dịch vụ

Cắt bao quy đầu

Cắt bao quy đầu là phương pháp loại bỏ phần da thừa bao xung quanh, để phần quy đầu hoàn toàn lộ ra bên ngoài. Phẫu thuật này có thể được thực hiện trên người lớn hoặc trẻ nhỏ.

Phí tư vấn ban đầu từ

100.000 ₫

Tầm soát ung thư gan

Tầm soát bệnh ung thư gan bao gồm các thăm khám lâm sàng, thực hiện các xét nghiệm chẩn đoán hình ảnh hoặc thực hiện xét nghiệm máu tầm soát ung thư gan để truy tìm vết tích của tế bào u nếu tồn tại trong cơ thể.

Phí tư vấn ban đầu từ

100.000 ₫

Điều trị bệnh trĩ

Bệnh trĩ, hay còn được gọi là bệnh lòi dom, là tình trạng các cụm tĩnh mạch bên trong trực tràng và hậu môn bị sưng và phồng lên do liên tục chịu nhiều áp lực hoặc bị chèn ép.

Phí tư vấn ban đầu từ

100.000 ₫

Kinh nghiệm làm việc

Bác sĩ

Phòng khám Đa khoa Bình Điền

Bác sĩ khoa Ngoại

Bệnh viện An Sinh

Quá trình đào tạo

Đài Loan

2012: Tu nghiệp

Đại học Y Dược TP.HCM

2010: Tốt nghiệp Thạc sĩ Y học

Đại học Y Dược TP.HCM

2002: Tốt nghiệp Bác sĩ Đa khoa

Thông tin bệnh viện

Phòng khám đa khoa Bình Điền

87 Quản Trọng Linh, phường 7, Quận 8, thành phố Hồ Chí Minh

Giờ làm việc

Thứ Hai

07:30 - 17:00

Thứ Ba

07:30 - 21:00

Thứ Tư

07:30 - 17:00

Thứ Năm

07:30 - 21:00

Thứ Sáu

07:30 - 17:00

Thứ Bảy

07:30 - 17:00

Chủ Nhật

07:30 - 17:00

Hình thức thanh toán

Tiền mặt

Chuyển khoản

Câu hỏi thường gặp


Advertising

Advertising