Hình ảnh của BS.CKII Lê Thị Kim Chi

BS.CKII Lê Thị Kim Chi

Đa khoa, Khoa tiêu hóa

Đặt lịch khám

Dành cho người lớn

Điểm nổi bật nhất
  • Kinh nghiệm thực tiễn: Bác sĩ có hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc điều trị các vấn đề về nội tiết, hô hấp, xương khớp và rối loạn tiêu hóa.  
  • Tận tâm với nghề: Bác sĩ không ngừng phát triển bản thân để mang đến kết quả điều trị tốt nhất cho khách hàng.  
  • Thái độ phục vụ tận tình: Bên cạnh sở hữu kinh nghiệm chuyên môn dày dặn, bác sĩ còn có thái độ phục vụ tận tình, hết lòng vì người bệnh.

Thông tin bác sĩ

Bác sĩ chuyên khoa II Lê Thị Kim Chi hiện đang là giảng viên khoa Y tại trường Đại học Văn Lang - Thành phố Hồ Chí Minh. Đồng thời, bác sĩ đang công tác tại phòng khám Đa khoa Bình Điền.

Trải qua 10 năm hoạt động trong nghề, BS.CKII Lê Thị Kim Chi được mọi người biết đến với tay nghề giỏi và kinh nghiệm chuyên sâu trong việc điều trị các vấn đề về nội tiết, hô hấp, xương khớp và rối loạn tiêu hóa. Bác sĩ đã tiến hành chẩn đoán và điều trị thành công nhiều ca bệnh phức tạp, đem lại cuộc sống vui khỏe cho đông đảo bệnh nhân trên địa bàn.


Đặc biệt, điều đáng quý ở bác sĩ Chi là sự tận tâm và hết lòng vì người bệnh. Thấu hiểu được tâm lý lo âu của người dân khi mắc bệnh cũng như những áp lực trong sự nghiệp cứu người của thầy thuốc, bác sĩ luôn lan tỏa những năng lượng tích cực đến với mọi người xung quanh. Do đó, BS.CKII Lê Thị Kim Chỉ không chỉ nhận được sự tin yêu từ phía khách hàng mà còn từ đội ngũ cán bộ, nhân viên tại phòng khám Đa khoa Bình Điền.

Thế mạnh chuyên môn

Nội tiết

Khám Tiêu hóa

Các bệnh hô hấp/phổi

Xương khớp

Rối loạn chuyển hóa

Dịch vụ

Xét nghiệm huyết học

Xét nghiệm huyết học là xét nghiệm quan trọng để kiểm tra, phân tích máu nhằm cung cấp những thông tin về hồng cầu, bạch cầu, tiểu cầu, hemoglobin, hematocrit, tỷ lệ của các tế bào máu đỏ với các thành phần huyết tương trong máu,...

Phí tư vấn ban đầu từ

100.000 ₫

Điều trị bệnh bướu giáp

Bướu giáp (bướu cổ hoặc bướu tuyến giáp) là một trong những dạng rối loạn tuyến giáp phổ biến nhất, liên quan đến tình trạng phì đại bất thường của tuyến giáp. Những bướu lớn có thể gây ra ho và gây khó khăn cho việc nuốt hoặc thở.

Phí tư vấn ban đầu từ

100.000 ₫

Nội soi dạ dày

Nội soi dạ dày là phương pháp đưa ống soi mềm vào bên trong đường tiêu hóa nhằm kiểm tra, quan sát thực quản, dạ dày, hành tá tràng và tá tràng. Thủ thuật này giúp bác sĩ phát hiện và nhận định các tổn thương của đường tiêu hóa trên.

Phí tư vấn ban đầu từ

100.000 ₫

Kinh nghiệm làm việc

Giảng viên khoa Y

Đại học Văn Lang

Bác sĩ

Phòng khám Đa khoa Bình Điền

Ngôn ngữ

Tiếng Việt

Thông tin bệnh viện

Phòng khám đa khoa Bình Điền

87 Quản Trọng Linh, phường 7, Quận 8, thành phố Hồ Chí Minh

Giờ làm việc

Thứ Hai

07:30 - 17:00

Thứ Ba

07:30 - 21:00

Thứ Tư

07:30 - 17:00

Thứ Năm

07:30 - 21:00

Thứ Sáu

07:30 - 17:00

Thứ Bảy

07:30 - 17:00

Chủ Nhật

07:30 - 17:00

Hình thức thanh toán

Tiền mặt

Chuyển khoản

Câu hỏi thường gặp


Advertising

Advertising