Hình ảnh của BS.CKI Nguyễn Thị Ngọc Dung

BS.CKI Nguyễn Thị Ngọc Dung

Sản - Phụ khoa

Đặt lịch khám

Dành cho người lớn

Điểm nổi bật nhất
  • Kinh nghiệm thực tiễn: Bác sĩ sở hữu nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực điều trị các bệnh phụ khoa, theo dõi thai và sàng lọc dị tật, tư vấn hiếm muộn, tầm soát ung thư vú, ung thư cổ tử cung và thực hiện thẩm mỹ vùng kín,...  
  • Hết lòng vì người bệnh: Đặt sức khỏe của người bệnh lên hàng đầu, bác sĩ luôn nỗ lực hết mình trong từng ca thăm khám và điều trị để giúp bệnh nhân có một cuộc sống khỏe mạnh.  
  • Tinh thần học hỏi: Bác sĩ không ngừng cập nhật thêm những kiến thức y khoa mới để nâng cao trình độ chuyên môn của bản thân.

Thông tin bác sĩ

Bác sĩ chuyên khoa I Nguyễn Thị Ngọc Dung là một trong những bác sĩ Sản - Phụ khoa có tiếng tại Thành phố Hồ Chí Minh với hơn 11 năm kinh nghiệm, từng làm việc tại bệnh viện Từ Dũ.

Về quá trình đào tạo, BS.CKI Nguyễn Thị Ngọc Dung tốt nghiệp Bác sĩ Đa khoa tại Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh. Sau đó, bác sĩ định hướng chuyên sâu về lĩnh vực Sản - Phụ khoa và đạt được học hàm Thạc sĩ tại ngôi trường đào tạo Y khoa danh giá này. Với những kinh nghiệm tích lũy được, BS.CKI Nguyễn Thị Ngọc Dung đến nay đã sở hữu nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực điều trị các bệnh phụ khoa, đỡ sinh, mổ sinh, theo dõi thai và sàng lọc dị tật, tư vấn hiếm muộn, tư vấn ngừa thai, tầm soát ung thư vú, ung thư cổ tử cung và thực hiện thẩm mỹ vùng kín.


Đặt sức khỏe của người bệnh lên hàng đầu, bác sĩ Dung luôn nỗ lực hết mình trong từng ca thăm khám và hỗ trợ thai phụ vượt cạn. Niềm vui, niềm hạnh phúc của người dân khi khỏi bệnh hay khi nhìn thấy những sinh linh bé bỏng chào đời chính là động lực thôi thúc bác sĩ không ngừng cố gắng và gắn bó với nghề.

Thế mạnh chuyên môn

Theo dõi thai và sàng lọc dị tật thai

Đỡ sinh

Sinh mổ

Tầm soát ung thư cổ tử cung

Tầm soát ung thư vú

Tư vấn hiếm muộn

Ngừa thai

Thẩm mỹ vùng kín

Dịch vụ

Siêu âm thai nhi

Siêu âm thai là phương pháp kiểm tra nhờ vào sóng siêu âm để có được hình ảnh của em bé cũng như nhau thai, tử cung cùng những bộ phận khác nằm trong khung chậu người mẹ.

Phí tư vấn ban đầu từ

100.000 ₫

Siêu âm vú

Siêu âm vú là kỹ thuật sử dụng sóng siêu âm khảo sát tuyến vú nhằm tái tạo hình ảnh và cấu trúc tuyến vú, giúp phát hiện ra những bất thường về hình thái của tuyến vú.

Phí tư vấn ban đầu từ

100.000 ₫

Tầm soát ung thư cổ tử cung

Tầm soát ung thư cổ tử cung là phương pháp chẩn đoán, phát hiện sớm và ngăn chặn các tế bào bất thường ở cổ tử cung của phụ nữ. Đây là cách hiệu quả nhất để phát hiện và ngăn chặn ung thư cổ tử cung ở nữ giới.

Phí tư vấn ban đầu từ

100.000 ₫

Kinh nghiệm làm việc

Bác sĩ Sản - Phụ khoa

Phòng khám Đa khoa Bình Điền

Bác sĩ

Bệnh viện Từ Dũ

Quá trình đào tạo

Đại học Y Dược TP.HCM

Tốt nghiệp Bác sĩ chuyên khoa I Sản - Phụ khoa

Đại học Y Dược TP.HCM

Tốt nghiệp Bác sĩ Đa khoa

Thông tin bệnh viện

Phòng khám đa khoa Bình Điền

87 Quản Trọng Linh, phường 7, Quận 8, thành phố Hồ Chí Minh

Giờ làm việc

Thứ Hai

07:30 - 17:00

Thứ Ba

07:30 - 21:00

Thứ Tư

07:30 - 17:00

Thứ Năm

07:30 - 21:00

Thứ Sáu

07:30 - 17:00

Thứ Bảy

07:30 - 17:00

Chủ Nhật

07:30 - 17:00

Hình thức thanh toán

Tiền mặt

Chuyển khoản

Câu hỏi thường gặp


Advertising

Advertising