Bệnh về não & hệ thần kinh

Hệ thần kinh kiểm soát não, tủy sống và hàng nghìn tỷ dây thần kinh. Khi hệ thống này bị ảnh hưởng, người bệnh có thể phải đối mặt với những rối loạn thần kinh như co giật, chứng phình động mạch hoặc u não. Tìm hiểu thêm các tình trạng ảnh hưởng đến não và hệ thần kinh cũng như biện pháp ngăn ngừa, điều trị ngay tại đây.

Xem thêm về Bệnh về não & hệ thần kinh

ad iconQuảng cáo
Câu hỏi thường gặp
ad iconQuảng cáo

Bạn đang có nhiều tâm sự, lo lắng về vấn đề trầm cảm? Hỏi bác sĩ ngay!

Ở đây, bạn hoàn toàn yên tâm giãi bày câu chuyện của chính mình, Bác sĩ cộng đồng sẽ luôn lắng nghe và bên cạnh bạn cùng vượt qua những trăn trở trong cuộc sống. Hỏi bác sỹ ngay!


ad iconQuảng cáo

Đội ngũ chuyên gia của Hello Bacsi

Đội ngũ cố vấn của Hello Bacsi gồm các chuyên gia sức khỏe và y bác sĩ từ nhiều chuyên khoa, với đầy đủ chứng nhận, chứng chỉ hành nghề, hỗ trợ xây dựng và củng cố nội dung theo chuyên môn của mình. Trách nhiệm của chuyên gia là bảo đảm tính chính xác về mặt y học ở những nội dung đăng tải trên Hello Bacsi, thường xuyên cập nhật các thông tin mới về khoa học, nghiên cứu và sức khỏe.

Đội ngũ của chúng tôi làm việc không mệt mỏi để những thông tin hữu ích có thể dễ dàng tiếp cận đến bạn đọc, giúp bạn chủ động hơn trong các quyết định chăm sóc sức khỏe.

Xem thêm Chuyên gia
Xem thêm Chuyên gia