“Ông lớn” thực phẩm chức năng Nhật đến Việt NamĐây là một bài viết được tài trợ. Để biết thêm thông tin về chính sách Quảng cáo và Tài trợ của chúng tôi, vui lòng đọc thêm tại đây.

Tác giả: Tham vấn y khoa: BS. Nguyễn Thường Hanh

Thị trường thực phẩm chức năng diễn biến phức tạp thời gian qua đã đặt ra bài toán khó không chỉ với cơ quan quản lý mà còn với các khách hàng mong muốn tìm sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình. Chính vì vậy, sự gia nhập thị trường của những “ông lớn” có uy tín từ nước ngoài đã đem lại cho người tiêu dùng thêm một lựa chọn an tâm và tin tưởng.

Đứng trước “ma trận” thị trường thực phẩm chức năng diễn biến phức tạp, với nhiều sản phẩm kém chất lượng, làm giả, làm nhái hàng nhập khẩu, nhiều khách hàng đã rất hoang mang khi nỗ lực tìm kiếm cho mình một sản phẩm phù hợp. Đặc biệt, dù có nguồn gốc rõ ràng, nhiều sản phẩm vẫn chưa thể đáp ứng được nhu cầu của khách hàng do thiếu nghiên cứu khoa học và nguồn nguyên liệu chất lượng cao.

Chính vì vậy, sự gia nhập thị trường Việt Nam của những tên tuổi uy tín từ nước ngoài đã giải quyết phần nào “bài toán” cung – cầu trên thị trường thực phẩm chức năng hiện nay. Đơn cử như sự “chào sân” thời gian qua của sản phẩm Thực phẩm bảo vệ sức khỏe SESAMIN EX đến từ Nhật Bản.

Khởi nguồn từ một công ty gia đình năm 1899 tại Osaka, Nhật Bản, Tập đoàn Suntory đã phát triển thành một công ty đa quốc gia, hoạt động tại châu Mỹ, châu Âu, châu Á và châu Đại Dương. Đến nay, tập đoàn Suntory luôn cam kết giữ vững lời hứa từ ngày đầu sáng lập về việc chung sống hòa hợp với con người và thiên nhiên. Điều này đã thôi thúc thương hiệu mở rộng phát triển nhiều sản phẩm đa dạng trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, đồ uống… được yêu thích không chỉ tại Nhật Bản mà còn trên toàn thế giới.

Là một sản phẩm thuộc tập đoàn Suntory, mới đây, thực phẩm bảo vệ sức khỏe SESAMIN EX đã gia nhập thị trường Việt Nam với mục tiêu mở rộng phạm vi hoạt động và vươn xa nhằm hỗ trợ và chăm sóc sức khỏe người Việt. Kế thừa văn hóa sáng tạo không ngừng từ tập đoàn Suntory, sản phẩm SESAMIN EX được phát triển từ kết quả của hàng trăm nghiên cứu khoa học chuyên sâu.

sesamin Ex_2
Thực phẩm bảo vệ sức khỏe SESAMIN EX, thuộc tập đoàn hàng đầu Nhật Bản, được chiết xuất từ hạt mè, hỗ trợ cải thiện giấc ngủ, hỗ trợ giảm mệt mỏi, hỗ trợ làm đẹp da và hỗ trợ chống oxy hóa.

Đã có nhiều nghiên cứu khoa học và nhiều hội thảo khoa học được thực hiện nhằm phát hiện và công bố những tác dụng vượt trội trong việc hỗ trợ cải thiện giấc ngủ. Thêm vào đó, SESAMIN EX còn hỗ trợ giảm mệt mỏi, hỗ trợ làm đẹp da, hỗ trợ chống oxy hóa. Năm 2008, Suntory Wellness đã được trao giải thưởng JSBBA tại Nhật Bản (Giải thưởng vinh danh những thành tựu trong lĩnh vực nghiên cứu Công nghệ) và thu hút được sự quan tâm của nhiều nhà khoa học trên toàn thế giới.

sesamin Ex_3
Thực phẩm bảo vệ sức khỏe SESAMIN EX có chứa tinh chất Sesamin được chiết xuất từ hạt mè hỗ trợ cải thiện giấc ngủ và giảm mệt mỏi; hỗ trợ chống oxy hoá và hỗ trợ làm đẹp da.

Thị trường thực phẩm chức năng diễn biến phức tạp nhưng chính sự gia nhập thị trường của những sản phẩm uy tín từ Nhật Bản như Thực phẩm bảo vệ sức khỏe SESAMIN EX sẽ giúp khách hàng có thêm một lựa chọn tin cậy và đẳng cấp.

Truy cập link để xem thêm thông tin và mua hàng: http://bit.ly/2lzfmjE
———————————————————————————
** Thông tin chung:

Khả năng chống oxy hoá là gì?

Là chức năng hỗ trợ chống lão hóa bằng cách giảm thiểu những tác động bên ngoài lên cơ thể chúng ta như tuổi tác, tia cực tím, ô nhiễm không khí, khói thuốc, căng thẳng…

Nói cách khác, tăng khả năng chống oxy hóa của cơ thể, giống như việc chúng ta trông đợi hiệu quả từ khả năng chống lão hóa mang lại như “sự khôi phục lại năng lượng sau mệt mỏi”, “cải thiện tình trạng da” hay “cải thiện độ sáng của da mặt”.

Chính vì vậy, sự gia nhập thị trường Việt Nam của những tên tuổi uy tín từ nước ngoài đã giải quyết phần nào “bài toán” cung – cầu trên thị trường thực phẩm chức năng hiện nay. Đơn cử như sự “chào sân” thời gian qua của sản phẩm Thực phẩm bảo vệ sức khỏe SESAMIN EX đến từ Nhật Bản.

Bạn có thể quan tâm đến chủ đề:

Chia sẻ ngay! :

Ngày đăng: Tháng Chín 12, 2019 | Lần cập nhật cuối: Tháng Một 13, 2020

Nguồn tham khảo
Bài có nhiều người đọc