Sức khỏe nam giới
Sức khỏe nam giới
cắt bao quy đầu
Sức khỏe nam giới, Sống Khỏe
Cắt bao quy đầu ở trẻ em và người lớn
Vấn đề mà nhiều đấng mày râu lẫn phụ huynh có con trai đều băn khoăn chính là liệu cắt bao quy đầu có ảnh hưởng gì đến sinh lý hay không, thủ tục cắt bao quy đầu diễn ra trong bao lâu, chi phí có quá đắt đỏ, cắt bao quy đầu đem lại những lợi ích, tác dụng phụ gì cho nam giới…
Đọc tiếp
cắt bao quy đầu ở người lớn
Sức khỏe nam giới, Sống Khỏe
Cắt bao quy đầu ở người lớn có ảnh hưởng đến chuyện ấy?
Trường hợp cắt bao quy đầu ở người lớn thường là do bao quy đầu quá dài hoặc quá hẹp, đôi khi là vì nam giới cảm thấy mình cần tự tin hơn trong chuyện chăn gối. Phẫu thuật cắt bao quy đầu không chỉ giải quyết các vấn đề bệnh lý mà còn có thể giúp bạn thuận lợi hơn khi yêu đấy!
Đọc tiếp
phẫu thuật dương vật to ra có thật sự hiệu quả
Sức khỏe nam giới, Sống Khỏe
Phẫu thuật dương vật to ra có thật sự hiệu quả?
Nhiều người cho rằng phẫu thuật dương vật to ra là cứu tinh giúp cải thiện kích thước "cậu bé". Tuy nhiên, các phẫu thuật này liệu có an toàn và hiệu quả như bạn vẫn mong đợi?
Đọc tiếp
mối liên quan giữa rối loạn cương dương và bệnh tim mạch
Sức khỏe nam giới, Sống Khỏe
Chứng rối loạn cương dương có liên quan đến bệnh tim mạch?
Không chỉ ảnh hưởng đến chuyện chăn gối, nghiên cứu gần đây còn khẳng định rằng rối loạn cương dương có liên quan đến bệnh tim mạch. Thực tế, chứng bệnh khó nói này của nam giới có thể dẫn đến các cơn đau tim, đột quỵ và các nguy cơ tim mạch khác.
Đọc tiếp
chuỗi hạt ngọc dương vật
Sức khỏe nam giới, Sống Khỏe
3 điều bạn nên biết về chuỗi hạt ngọc dương vật
Có thể vì chưa hiểu rõ về chuỗi hạt ngọc dương vật nên khi vừa khám phá ra cậu bé của bạn có các mụn thịt nhỏ li ti thì bạn đã vô cùng lo lắng. Đây không phải là bệnh lây truyền qua đường tình dục đồng thời không ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như sinh lý phái mạnh.
Đọc tiếp
bị tiêu chảy sau khi uống bia rượu
Sức khỏe nam giới, Sống Khỏe
Bạn nên làm gì nếu bị tiêu chảy sau khi uống bia rượu?
Nhiều đấng mày râu vẫn thường hất mặt lên trời rằng "Nam vô tửu như kỳ vô phong" mà không hề thấm thía tác hại của rượu bia có thể tàn phá cơ thể đến thế nào. Nếu đã từng bị tiêu chảy sau khi uống bia rượu, đây có thể là dấu hiệu cảnh báo sức khỏe bất ổn mà bạn không nên thờ ơ. 
Đọc tiếp
cách giảm mỡ bụng cho nam
Sức khỏe nam giới, Sống Khỏe
Cách giảm mỡ bụng cho nam giúp bạn lấy lại sức hấp dẫn
Không chỉ khiến vóc dáng mất cân đối, béo bụng còn là dấu hiệu cảnh báo bạn có nguy cơ mắc bệnh tim mạch, tiểu đường, huyết áp, giảm trí nhớ, đột quỵ... Hãy thử ngay các cách giảm mỡ bụng cho nam để lấy lại sức hấp dẫn của một người đàn ông khỏe mạnh và săn chắc nhé!
Đọc tiếp
lòng tự tôn của đàn ông
Sức khỏe nam giới, Sống Khỏe
8 điều khiến bạn làm tổn thương lòng tự tôn của đàn ông
Hầu hết các đấng mày râu đều có xu hướng che giấu cảm xúc thật sự mỗi khi chán nản, buồn bã hay sợ hãi vì nghĩ điều này có thể ảnh hưởng đến lòng tự tôn của đàn ông. Tuy nhiên, một số nghiên cứu chỉ ra rằng đàn ông đôi lúc lại tự làm tổn thương chính mình mà không hề hay biết.
Đọc tiếp
đàn ông bụng phệ
Sức khỏe nam giới, Sống Khỏe
Đàn ông bụng phệ: Làm sao để có cơ bụng phẳng lì như thời trai trẻ?
Đàn ông tầm 35 – 45 thường quyến rũ phụ nữ bằng vẻ ngoài từng trải với khuôn mặt điềm đạm và trầm tĩnh. Tuy nhiên, bạn lại bắt đầu có nguy cơ mất đi sức hấp dẫn nếu trở thành đàn ông bụng phệ do những thói quen nhậu nhẹt, ăn uống thả ga và ít vận động.
Đọc tiếp
Mời bạn chờ trong giây lát...
Đăng ký nhận tin mới mỗi ngày