nguyen-van-duan
Nguyễn Văn Duân Giảng viên - Cử nhân

Cử nhân Nguyễn Văn Duân hiện là giảng viên tại bộ môn Vật Lý Trị Liệu – Phục Hồi Chức Năng thuộc trường Đại học Kỹ thuật Y – Dược Đà Nẵng, đồng thời hướng dẫn lâm sàng cho sinh viên tại các bệnh viện ở Đà nẵng như Bệnh viện Chấn thương chỉnh hình và Phục hồi chức năng Đà Nẵng, bệnh viện Phụ Sản Nhi Đà Nẵng, Bệnh viện C Đà Nẵng.

Khả năng chuyên môn của cử nhân Nguyễn Văn Duân là tư vấn và điều trị Vật lý trị liệu các dị tật bẩm sinh ở trẻ em như: vẹo cổ bẩm sinh, bại não và chậm phát triển vận động, tổn thương đám rối thần kinh cánh tay, trật khớp háng bẩm sinh .v.v. Bên cạnh đó, giảng viên  Nguyễn Văn Duân cũng tư vấn và điều trị Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng cho các bệnh nhân sau tai biến mạch máu não; gãy xương hoặc đứt dây chằng đã xử trí phẩu thuật, bó bột; phục hồi chức năng sau thay khớp hông, khớp gối; các bệnh lý về cột sống như đau lưng, thoái hóa cột sống cổ, thoát vị đĩa đệm .v.v.

Giảng viên,Cử nhân Vật lý trị liệu Nguyễn Văn Duân tham vấn y khoa cho Hello Bacsi với các bài viết về chuyên đề Vật Lý Trị Liệu – Phục Hồi Chức Năng.

Về tác giả See Schedule
Schedule
Bài viết mới nhất
co-nen-qui-dinh-gio-gioi-nghiem-cho-con
Sơ cứu & Phòng ngừa, Sống Khỏe
Những bài tập về khớp thái dương-hàm làm giảm đau
Hẳn là trong sinh hoạt hằng ngày, hầu như bạn sẽ chẳng bao giờ để ý đến “khớp thái dương – hàm” của mình dù trên thực tế bạn sử dụng chúng rất nhiều.
Đọc tiếp
Chuyên đề sức khỏe, Đột quỵ
Phục hồi chức năng cánh tay sau đột quỵ (Phần 2)
Phục hồi chức năng cánh tay sau đột quỵ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Ở phần 2, bài viết tiếp tục đưa ra các biện pháp mới nhất hiện nay trong điều trị.
Đọc tiếp
Phục hồi chức năng cánh tay sau đột quỵ (Phần 1)
Chuyên đề sức khỏe, Đột quỵ
Phục hồi chức năng cánh tay sau đột quỵ (Phần 1)
Phục hồi chức năng cánh tay sau đột quỵ là mong muốn của rất nhiều người. Những thông tin hữu ích về các bài tập sau sẽ giúp ích cho bạn.
Đọc tiếp
tri-dau-co-va-dau-lung-bang-cach-keo-gian-cot-song
Bệnh cơ xương khớp, Chuyên đề sức khỏe
Trị đau cổ và đau lưng bằng cách kéo giãn cột sống
Hello Bacsi - Trong suốt cuộc đời, chắc hẳn sẽ có lần bạn bị đau ở cổ và lưng. Điều trị bằng phương pháp kéo giãn cột sống sẽ mang lại kết quả không ngờ.
Đọc tiếp
Chân vòng kiềng ở trẻ nhỏ: Nỗi băn khoăn của nhiều cha mẹ
Chăm sóc bé, Nuôi dạy con
Chân vòng kiềng ở trẻ nhỏ: Nỗi băn khoăn của nhiều cha mẹ
Chân vòng kiềng (còn gọi là chân cong, chân chữ O) là tình trạng 2 đầu gối đi ra xa đường giữa cơ thể trong khi 2 mắt cá trong chạm vào nhau. Có những cách khắc phục như: kiểm soát cân nặng, bài tập tăng cường sự dẻo dai cho chân
Đọc tiếp
bệnh teo cơ sau đột quỵ
Chuyên đề sức khỏe, Đột quỵ
Những lo lắng về bệnh teo cơ sau đột quỵ
Hello Bacsi - Nhiều người rất lo về việc bị teo cơ sau khi đột quỵ. Liệu họ còn có thể sử dụng tay chân bình thường khi qua cơn đột quỵ hay không?
Đọc tiếp
Mời bạn chờ trong giây lát...
Schedule