Bệnh viện mắt quốc tế Nhật Bản

Hồ sơ chuyên gia

Bệnh viện mắt quốc tế Nhật Bản (JIEH) được thành lập từ tháng 10 năm 2014, đầu tư bởi Tập đoàn Paris Miki Holdings Nhật Bản. Bệnh viện được xây dựng theo tiêu chuẩn của một bệnh viện quốc tế chất lượng cao với hệ thống trang thiết bị hiện đại, bắt kịp với các công nghệ điều trị tân tiến nhất trong ngành nhãn khoa.

Bệnh viện cung cấp đa dạng các dịch vụ thăm khám, phẫu thuật, điều trị các bệnh về mắt. Các gói khám và điều trị đều được thiết kế tối ưu cho từng nhóm bệnh nhân với nguy cơ bệnh lý khác nhau. Tùy thuộc vào độ tuổi, triệu chứng và nguy cơ mắc bệnh, bệnh nhân sẽ được tư vấn gói khám và điều trị phù hợp. Trong đó, có thể kể đến các dịch vụ nổi bật như:

– Phẫu thuật khúc xạ: Phakic, ReLEx SMILE, Femtosecond Lasik, SBK Lasik, Presbyond

– Phẫu thuật thủy tinh thể: Phaco, Laser Cataract

– Điều trị bệnh Glocom với các phương pháp nội khoa hoặc phẫu thuật

– Điều trị các bệnh võng mạc với các thủ thuật hoặc phẫu thuật cắt dịch kính, độn đai

– Các dịch vụ khác: Ortho-K, tạo hình thẩm mỹ mắt, khám và điều trị các bệnh về mắt

Bệnh viện mắt quốc tế Nhật Bản cũng là nơi hội tụ các bác sĩ nhãn khoa giàu kinh nghiệm đến từ Việt Nam và Nhật Bản, được đào tạo trong nước và quốc tế. Đội ngũ Bác sĩ thường xuyên được cập nhật các công nghệ, phương pháp điều trị mới trong nhãn khoa thông qua các khóa đào tạo, các hội thảo trong nước và quốc tế.

Với mục tiêu hỗ trợ đắc lực cho các bác sĩ trong việc đưa ra các chẩn đoán chính xác và chỉ định điều trị phù hợp cũng như áp dụng các công nghệ phẫu thuật mới nhất để mang lại hiệu quả điều trị tối đa cho bệnh nhân, Bệnh viện mắt quốc tế Nhật Bản luôn chú trọng trong việc trang bị các máy móc thăm khám, kiểm tra và thiết bị phẫu thuật hiện đại, tân tiến nhất. Bệnh viện là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam sử dụng hệ thống máy Mel 90 (Carl Zeiss – Đức), và là một trong ba đơn vị đầu tiên tại Việt Nam sử dụng máy Visumax (Carl Zeiss –Đức) trong phẫu thuật tật khúc xạ. Đồng thời, JIEH cũng là bệnh viện đầu tiên tại Việt nam sở hữu hệ thống máy Catalys sử dụng trong phẫu thuật thay thủy tinh thể bằng công nghệ Laser. 

Thời gian làm việc: 

Thứ 2 – Chủ Nhật

– Sáng: 8h00 – 12h00

– Chiều: 13h00 – 17h00

Địa chỉ và thông tin liên hệ: 

Địa chỉ: 32 Phó Đức Chính, Ba Đình, Hà Nội 

Điện thoại: 0902 24 22 91 – 024 3715 3666

Website: https://jieh.vn

Email: [email protected] 

Tại Hello Bacsi, Bệnh viện mắt quốc tế Nhật Bản hỗ trợ tham vấn y khoa, tư vấn thông tin ở các nội dung thuộc chuyên mục Sức khỏe mắt.

Bài viết liên quan

Chuyên mục
Công cụ
Đặt bác sĩ
Cộng đồng