Trên thân dương vật nỗi mụn như này là sao bác sĩ
Có tự hết hay không ạ, em hoang mang quá
Cộng đồng của Hello Bacsi là không gian cởi mở, đáng tin cậy, nơi các thành viên có thể tìm kiếm lời khuyên, hỗ trợ lẫn nhau, và chia sẻ câu chuyện của mình.
Đội ngũ kiểm duyệt viên của chúng tôi đảm bảo rằng cộng đồng tuân thủ Nguyên tắc và Tiêu chuẩn cộng đồng. Đồng thời, kiểm duyệt viên chịu trách nhiệm duy trì môi trường cởi mở và hỗ trợ cho tất cả các thành viên, không có thông tin gây hiểu nhầm.
Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi cung cấp thông tin sức khỏe đáng tin cậy và chính xác giúp các thành viên có thể đưa ra quyết định đúng đắn nhất cho sức khỏe.
Truy cập vào Cộng đồng, Đặt lịch với bác sĩ, và Thương mại thông qua dịch vụ tích hợp cho sức khỏe của bạn - tất cả ở cùng một nơi.
Bạn không đơn độc trong hành trình chăm sóc sức khỏe của mình. Chúng tôi cam kết cung cấp cho bạn sự hỗ trợ và không gian an toàn để chia sẻ kinh nghiệm của bạn với những người khác.
Tạo bài đăng của bạn
Hỏi bác sĩ miễn phí
Đăng bài chia sẻ
Mới nhất
Phổ biến
Đề xuất
Em và bạn gái có phát sinh quan hệ lần đầu, trong lúc kích thích, em có thử đưa dương vật vào trong, nhưng do bạn em thấy đau nên chỉ vào hết phần đầu đã rút. Bạn chưa mất trinh, không chảy máu. Em chưa có cọ xát và cũng không xuất tinh. Em có tự tìm hiểu trước và có nhiều thông tin về dung dịch tiền xuất tinh cũng có khả năng mang thai, lo lắng về khả năng có thai sớm trong trường hợp này nên muốn được bác sĩ tư vấn ạ.
Dạ em nhờ mn tư vấn giúp em vết thương này có nguy hiểm không ạ?
Em bị té xe cách đây 7 ngày, 2-3 ngày đầu em không biết nên có sử dụng thuốc đỏ kết hợp nước muối sinh lý. Qua mấy ngày đó em biết không nên dùng thuốc đỏ nên em ngưng sử dụng mà thay vào đó là vệ sinh bằng nước muối sinh lý đợi đến khô rồi xịt một lớp dung dịch nghệ. Em không thấy đỡ mà vẫn thấy sưng đỏ đau ạ. Ở nhà em không băng vết thương lại vì nghĩ là mở ra cho thoáng ạ. Hôm nay em có đi bác sĩ thì bác kêu bị nhiễm trùng nên kê thuốc kháng sinh, hướng dẫn em về nhà chỉ sử dụng nước muối sinh lý dùng bông Gòn thấm và đặt lên vết thương 15-20’ để chà đi lớp da bị đen ẩn chứa vi khuẩn. Nhưng em không dám chà quá nhiều vì sợ đau ạ.
Đây là hình ảnh sau khi em làm theo lời bác sĩ dặn, tình trạng này có nguy hiểm nên đi bệnh viện khám lại không ạ hay đợi 1-2 ngày xem tình hình thế nào không ạ. Em mong mn xem giúp em ạ
Ngay chỗ gần rảnh bao quy đầu em nó có mọc 2 cái cục giống như mụn nước vậy á mà nhỏ li ti như các hạt ngọc vậy ạ, mọc ngay gần nhau, xong cách tầm 3 đến 4 ngày nó mọc tiếp 2 cục mụn giống vậy nhưng mà k gần chỗ cục mụn cũ kia nó cách xa nhau, vậy cho e hỏi mụn đó có phải bị sùi mào gà không ạ, mà em ko quen ai tầm 2 tháng nay rồi, trước 2 tháng đó thì em có quen bn nữ kia thì là người yêu của em thì em cũng có quan hệ tình dục nhưng điều dùng bcs khi quan hệ, xong 1 thời gian sau thì bọn em dừng lại và từ lúc đó tới giờ cũng đc 2 tháng r thì bây giờ nó nổi 2 nốt như này lên ạ
Hôm nay e đi từ vỉa hè xuống thì có nghiêng chân đi k biết có j cọ vào chân em, sau đó e vòng lại xem thì ở đó có 2 cái xilanh bọc trong túi của nó và buộc lại e thấy 1 cái k có kim tiêm, 1 cái k biết có hay k vì nó kẹp nát rồi chỗ đó xoa mấy cây cỏ nhọn ạ e k biết có phải đâm vào kim tiêm k e sợ HIV bài cho e lời khuyên ạ e cảm giác có j đoa hơi chọc vào chân như cỏ k cứng, chỉ lướt qua thôi ở ngón cái ạ. Đây là chân của e sau đó ạ
Bây giờ bạn có thể chủ động tham gia bằng cách đăng bài, bình luận, và vote bài viết
Lấy lời khuyên từ các Bác sĩ, Chuyên gia, và Đại sứ cộng đồng.
Chia sẻ kinh nghiệm của bạn cho những thành viên khác cần lời khuyên.
Hoạt động năng nổ và trở thành một Đại sứ cộng đồng bằng cách thu thập điểm.