avatar

Tạo bài đăng của bạn

Hỏi bác sĩ miễn phí

Icon heart

Đăng bài chia sẻ

Bài đăng hot nhất

phải của mình không?

tháng 8/2025 e với nyc quan hệ lần cuối (sau khi hết kinh 3-4 ngày) nhưng đến bây giờ đầu t3/2026 cô ấy nói đang mang thai được 23 tuần thì thai đó có phải của em ko ạ?

Thích
Chia sẻ
Lưu
Bình luận
1
Dịch nâu sau cọ xát, liệu có thai?

Hết kì 22/2 (chu kì kinh 30-35 ngày)
Cọ xát và không xuất 25/2
Ra dịch nâu 6/3
Có thai đc k?

Cảnh báo: Hình ảnh sau đây có thể gây khó chịu cho một số người xem. Bạn nên cân nhắc trước khi xem.
Dịch nâu sau cọ xát, liệu có thai?Dịch nâu sau cọ xát, liệu có thai?
Thích
Chia sẻ
Lưu
Bình luận
Dịch nâu nhày sau cọ xát, liệu có thai?

Hêt kì 22/2 (chu kì kinh 30-35 ngày)
Cọ xát ko xuất 25/2
Ra dịch nâu nhày 6/3
Có thai đc k?

Thích
Chia sẻ
Lưu
Bình luận
1
Dịch nâu nhày sau cọ xát không xuất tinh, liệu có thai?

Hết kì 22/2 (chu kì kinh 30-35 ngày)
Cọ xát ko xuất 25/2
Ra dịch nâu nhày 6/3
Có thai đc k?

Cảnh báo: Hình ảnh sau đây có thể gây khó chịu cho một số người xem. Bạn nên cân nhắc trước khi xem.
Dịch nâu nhày sau cọ xát không xuất tinh, liệu có thai?Dịch nâu nhày sau cọ xát không xuất tinh, liệu có thai?
Thích
Chia sẻ
Lưu
Bình luận
Khả năng thụ thai sau 9 ngày và quan hệ nhẹ nhàng

Chào bác sĩ.
Bác sĩ cho em hỏi
Em đang để bầu từ lúc qh tới giờ thì cũng được8-9 ngày . Kì kinh sắp tới của em khoản 4-5 ngày nữa mới tới mà hqua e có qh nhe nhàng thì có sao không ạ.

Thích
Chia sẻ
Lưu
Bình luận
1
Tính ngày thụ thai dựa trên chu kỳ kinh nguyệt và quan hệ

Dạ em chào mng e muốn hỏi mng về cách tính ngày thụ thai ạ . Hiện tại giờ em bầu rồi nhưng mà e k biết em bé thụ thai vào lúc nào í ạ , em xin mọi người xem giúp em ạ🥰 kinh của em rất đều trừ khi em ún thuốc ttkc thì nó mới bị rong kinh thôi về sau thì đều kinh ạ . Kinh nguyệt của em kéo dài tầm 7 ngày ạ.
3/7/2025->8/7/2025
2/8/2025->8/8/2025
1/9/2025->6/9/2025
Ngày 15/9/2025 em có qhe nên ún thuốc thì bị rong kinh vào ngày 26/9/2025->2/10/2025.
Ngày 12/10/2025 -> 16/10/2025 em lại bị rong kinh tiếp ạ
Ngày 24,25/10/2025 em có qhe không bv ạ
Ngày 2/11/2025-> 7/11/2025 em có kinh thì ngày 7,8/11/2025 em có qh ạ .
Ngày 13,15,16,18/11/2025 em có qhe
Ngày 5/12/2025 em test que thì 2v ạ
Mng cho e hỏi rằng là em bé đã thụ thai vào ngày nào v ạ , em xin cảm ơn ạ, vì tuss hơi dài nên mng thông cảm 🥰

Thích
Chia sẻ
Lưu
Bình luận
2
Xem thêm bình luận
Lo lắng mang thai

Em với bạn trai quan hệ lần đầu nhưng không mang bao, bạn trai cố gắng cho vào vài lần nhưng không lọt được vì em thấy đau nên tụi em dừng lại và bạn nam không xuất tinh. Sau đó vì mệt quá nên tầm 10p sau em mới lau khô chỗ đó. Ngày dâu đầu tiên tháng trước của em là 26/1 và khá đều chu kì, em quan hệ vào 10/2. Sau đó, 41h sau quan hệ em có uống tránh thai khẩn cấp. Em rất lo lắng vì 10/2 vẫn đang trong cửa sổ thụ thai của em.

Thích
Chia sẻ
Lưu
Bình luận
1
Trễ kinh hai ngày thử que một vạch có thai không?

cho em hỏi em qh từ này 1/1 hôm nay ngày 23/1 và trễ kinh được 2 hôm thử que 1v thì có chính xác không ạ

Thích
Chia sẻ
Lưu
Bình luận
1
Chậm kinh, thử thai một vạch mờ, có thai không?

Ngày 28/12 em có quan hệ và em uống thuốc ttkc vào trưa ngày 30/12 nhưng tối đó em có quan hệ tiếp và có xuất trong, em không uống thuốc cho lần qh đó. Kỳ kinh tháng 12 của em là vào ngày 7 nhưng tháng này đã ngày 14 rồi nhưng không có kinh lại ạ, tầm gần ngày 7 thì em có triệu chứng căng ngực và cảm giác hơi nở ngực, đau đầu ti khi chạm có đau mỏi lưng nhưng chỉ gần 1 tuần là triệu chứng giảm không còn đau mỏi lưng, đầu ti chạm mạnh thì đau nhẹ chứ không đau nhói như trước, ngực không căng như trước nhưng vẫn bị nở, chiều nay em mới thử que thì thấy có 1 vạch đậm và 1 vạch mờ nhưng trước khi thử 3 tiếng thì em có uống nước. Vậy cho em hỏi kết quả như vậy thì có thai không ạ?

Thích
Chia sẻ
Lưu
Bình luận
3
Xem thêm bình luận
Bao nhiêu tháng

Ngày 4 là ngày có kinh, ngày 14 có quan hệ thì tính tới thời điểm hiện tại thì nếu có thai thì đã bao nhiêu tháng ạ

Cảnh báo: Hình ảnh sau đây có thể gây khó chịu cho một số người xem. Bạn nên cân nhắc trước khi xem.
Bao nhiêu thángBao nhiêu tháng
Thích
Chia sẻ
Lưu
Bình luận
1
Giới thiệu về nhóm
Tham gia Cộng đồng Mang Thai để được bác sĩ giải đáp thắc mắc hoàn toàn miễn phí, cùng chia sẻ hành trình mang thai của ... Xem thêm
Trò chuyện ngay
Dành riêng cho thành viên cộng đồng
Gia nhập cộng đồng để được hỏi BÁC SĨ TRỰC TUYẾN và cơ hội nhận QUÀ TẶNG + ƯU ĐÃI hấp dẫn!
Quảng cáo
Quảng cáo
Quảng cáo
Quảng cáo
Quảng cáo
Quảng cáo
Quảng cáo
Quảng cáo
Quảng cáo
Quảng cáo