Mang thai 8 tháng
E bầu 34t … bị đau nửa đầu 3 ngày k hết,,, nghẹt mũi ,rát họng kèm đau răng … thai bị nấc cụt nhiều.. có ảnh hưởng gì k… cách 3 ngày Trc đi kiểm tra thì ba kêu bt
E bầu 34t … bị đau nửa đầu 3 ngày k hết,,, nghẹt mũi ,rát họng kèm đau răng … thai bị nấc cụt nhiều.. có ảnh hưởng gì k… cách 3 ngày Trc đi kiểm tra thì ba kêu bt
4 bình luận
Mới nhất
Bây giờ bạn có thể chủ động tham gia bằng cách đăng bài, bình luận, và vote bài viết
Lấy lời khuyên từ các Bác sĩ, Chuyên gia, và Đại sứ cộng đồng.
Chia sẻ kinh nghiệm của bạn cho những thành viên khác cần lời khuyên.
Hoạt động năng nổ và trở thành một Đại sứ cộng đồng bằng cách thu thập điểm.
Chào bạn. Tình trạng của bạn không phải biểu hiện bệnh lí liên quan đến sản phụ khoa mà là bệnh lí nội khoa. Các bệnh lí nội khoa ít nhiều tùy nguyên nhân gây bệnh có thể ảnh hưởng xấu đến thai nhi. Vì vậy bạn nên khám lại chuyên khoa nội để điều trị tránh gây ảnh hưởng đến thai nhi.
Nếu có bất kỳ thắc mắc nào khác, bạn hãy đặt câu hỏi thêm tại Cộng đồng Hello Bacsi nhé.
Bs. Hoàng Công Hải (Bác sĩ Sản phụ khoa)
id.hellobacsi.com
Đi kiểm tra lại lần nữa đi bạn. Nhớ đừng uống thuốc lung tung nhé
Chào bạn,
Cảm ơn bạn đã đặt câu hỏi trên cộng đồng Hello Bacsi. Admin đã gửi thắc mắc của bạn đến bác sĩ. Bác sẽ giải đáp câu hỏi của bạn trong thời gian sớm nhất nên bạn nhớ theo dõi topic này để xem câu trả lời nha.
Trong thời gian chờ bác sĩ tư vấn, bạn cứ thoải mái trao đổi và tâm sự cùng mẹ bỉm khác nhé!
Chúc bạn nhiều sức khoẻ!
Chắc bạn bị cảm, cố gắng dưỡng bệnh cho nhanh khỏi, mẹ khỏe con mới khỏe