mang thai

em đau lưng dưới cách đây khoảng 1 tháng rồi ạ. còn em đau ngực cách đây khoảng 5 ngày, nhưng vẫn chưa có dấu hiệu đến tháng. tháng trước thì em chuyển bị hành kinh sẽ ra nhiều huyết trắng và đau ngực khoảng 2 ngày là hết. nhưng bây giờ em ra khí hư rất ít mà đau ngực lại kéo dài

Thích
Chia sẻ
Lưu
Bình luận
8
2

2 bình luận

Chào bạn,

Nếu bạn có quan hệ tình dục và lo lắng mang thai, bạn cần theo dõi chu kì kinh nguyệt. Dấu hiệu sớm để nhận biết mang thai là chậm kinh. Bạn cần thử thai sau khi chậm kinh 5-7 ngày, nếu que thử dương tính, bạn có thể đã mang thai và cần khám thai để chẩn đoán xác định, kiểm tra vị trí làm tổ phôi thai. Các triệu chứng của bạn hiện tại chưa đủ kết luận mang thai hay không.

Chúc bạn khỏe mạnh

BS Hoàng Công Hải

1 năm trước
Thích
Trả lời

Xin chào! Cảm ơn bạn đã quan tâm và đặt câu hỏi, rất vui được trả lời câu hỏi của bạn như sau:


Dấu hiệu bạn đang mô tả có thể là do nhiều nguyên nhân khác nhau, bao gồm thay đổi hormone trong cơ thể hoặc các vấn đề sức khỏe khác. Tuy nhiên, để chắc chắn và đưa ra đánh giá chính xác, bạn nên thăm khám bởi bác sĩ chuyên khoa phụ sản. Bác sĩ sẽ thực hiện các xét nghiệm cần thiết và tư vấn cho bạn về tình trạng sức khỏe của mình. Đừng ngần ngại thăm khám sớm để được chẩn đoán và điều trị kịp thời. Chúc bạn sức khỏe!
1 năm trước
Thích
Phản hồi
warningMiễn trừ trách nhiệm: Mọi thông tin trên đều mang tính tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa.
Chuyên mục liên quan
Trò chuyện ngay
Dành riêng cho thành viên cộng đồng
Gia nhập cộng đồng để được hỏi BÁC SĨ TRỰC TUYẾN và cơ hội nhận QUÀ TẶNG + ƯU ĐÃI hấp dẫn!
Quảng cáo
Quảng cáo