Nếu như các mẹ vẫn còn băn khoăn không biết mẹ sau sinh ăn gì để sữa về nhiều thì tham
... Xem thêmChuẩn bị mang thai
Lần qh gần đây nhất là 10 ngày.hôm nay mình bị trễ 1 ngày thử que thì 1 vạch đậm 1 vạch rất rất mờ,nhìn thật kỹ mới thấy ạ!liệu mình có thai ko ạ?
7 bình luận
Mới nhất
Chào bạn,
Bạn quan hệ vào ngày không an toàn, vậy nên vẫn có khả năng mang thai. Việc thử thai sớm ngay khi chậm kinh có thể báo hiệu sai kết quả. Vậy nên bạn nên thử lại sau 5-7 ngày chậm kinh. Kết quả mà bạn thử hôm nay không đủ rõ để khẳng định bạn có mang thai hay không. Sau khi thử thai lên 2 vạch đủ rõ để nhìn bằng mắt thường, bạn có thể đã mang thai. Khi đó bạn cần đến khám sản khoa để được khẳng định bạn có mang thai hay không, kiểm tra vị trí thai làm tổ, tình trạng thai những tuần đầu như nào.
Nếu có bất kỳ thắc mắc nào khác, bạn hãy đặt câu hỏi thêm tại phần bình luận nhé.
Chúc bạn nhiều sức khỏe,
Bs. Hoàng Công Hải
Bác sĩ Sản phụ khoa
Lúc mình thử 1 đậm 1 nhạt Xong đi khám thì có thai đó bạn .bạn để khoảng mấy hôm nữa thử xem sao nha .
Khó mà nói được, bạn chờ thêm 2,3 ngày nữa thử lại xem
Bạn chờ vài ngày nữa thử lại cho chắc nè
Khả năng có rồi bạn nhé , bạn để thêm 3 ngày nữa thử lại nhé , để chắc chắn nhất bạn đi siêu âm thử nhé .
Chào bạn,
Thắc mắc của bạn đã được gửi đến chuyên gia tại Hello Bacsi. Chuyên gia sẽ giải đáp câu hỏi của bạn trong thời gian sớm nhất nên bạn hãy theo dõi topic này để xem câu trả lời nha.
Trong thời gian chờ chuyên gia tư vấn, mọi người hãy thoải mái thảo luận và chia sẻ kinh nghiệm cùng nhau nhé.
Chúc cả nhà nhiều sức khoẻ
Khả năng có rồi nè bạn. Bạn chờ thêm vài ngày rồi thử lại xem.