bệnh dại
hôm qua dang đi thì có con chuột nó lao vào, chưa rõ cắn hay chưa mà thấy nó tới gần nên sợ, e có cần tiêm dại k ạ, chân e như này bôi cồn k rát, hỏi bác sĩ Trương Hữu Khanh thì bác nói kệ, e chưa tiêm mũi nào
Cộng đồng của Hello Bacsi là không gian cởi mở, đáng tin cậy, nơi các thành viên có thể tìm kiếm lời khuyên, hỗ trợ lẫn nhau, và chia sẻ câu chuyện của mình.
Đội ngũ kiểm duyệt viên của chúng tôi đảm bảo rằng cộng đồng tuân thủ Nguyên tắc và Tiêu chuẩn cộng đồng. Đồng thời, kiểm duyệt viên chịu trách nhiệm duy trì môi trường cởi mở và hỗ trợ cho tất cả các thành viên, không có thông tin gây hiểu nhầm.
Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi cung cấp thông tin sức khỏe đáng tin cậy và chính xác giúp các thành viên có thể đưa ra quyết định đúng đắn nhất cho sức khỏe.
Truy cập vào Cộng đồng, Đặt lịch với bác sĩ, và Thương mại thông qua dịch vụ tích hợp cho sức khỏe của bạn - tất cả ở cùng một nơi.
Bạn không đơn độc trong hành trình chăm sóc sức khỏe của mình. Chúng tôi cam kết cung cấp cho bạn sự hỗ trợ và không gian an toàn để chia sẻ kinh nghiệm của bạn với những người khác.
Tạo bài đăng của bạn
Hỏi bác sĩ miễn phí
Đăng bài chia sẻ
Mới nhất
Phổ biến
Đề xuất
Bạn không một mình trên hành trình này.
Đây là nơi bạn có thể tìm thấy sự thấu hiểu, những kiến thức tinh thần đáng tin cậy, đồng hành cùng bạn qua những ngày chông chênh.
Bé lớn nhà e 12 tuổi hay để ý ghen tỵ với em nhỏ 6 tuổi thậm trí nhiều lần bé nói rõ là con không thích nó; khi em đụng vào đồ của bé thì bé bảo con phải đánh nó thậm trí là đánh chết cùng lắm là đi tù. Dù mình đã dùng nhiều cách phân tích; chiều chuộng và cố gắng công bằng giữa 2ce. Tuy nhiên mình thấy bé gần như Ko suy nghĩ được. Trong mọi hoàn cảnh luôn so sánh và nhớ để đó nói lại. Mình phân tích thì Ko nghe và kiểu Ko muốn nghe. Thực sự mình rất hoang mang Ko biết phải làm thế nào với bạn ấy. Xin bs cho m lời khuyên



Dạ con năm nay đang là học sinh lớp 11, tình trạng lo âu của con xuất hiện lúc hè năm lớp 10 con bị rối loạn giấc ngủ và ngủ không ngon như trước con cứ bồn chồn lo lắng không có lý do dù lúc con đang có chuyện vui con cũng cảm thấy lo lắng mỗi lần vậy con sẽ mất ngủ và luôn có một suy nghĩ là không ngủ được,con không biết như nào nhưng con muốn cách chữa trị tâm lý tại nhà ạ.
Bạn không một mình trên hành trình này.
Đây là nơi bạn có thể tìm thấy sự thấu hiểu, những kiến thức tinh thần đáng tin cậy, đồng hành cùng bạn qua những ngày chông chênh.
Thưa bác sĩ, em có một trường hợp nhờ bác sĩ tư vấn giúp:
1. Hành vi: Vào ngày 08/12 (sau khi bạn gái hết kinh vài ngày), chúng em có cọ xát ngoài qua lớp quần lót (không thâm nhập, không xuất tinh trực tiếp, chỉ có ít tinh dịch dính vào vải quần lót của em rồi cọ xát).
2. Tiền sử: Ngay sau đó (9/12), bạn gái em có tiêm vaccine HPV mũi thứ 3 mà theo em tra thì nhiều bạn cũng tiêm hpv rồi trễ kinh + rụng tóc (bạn ấy bị trễ + rụng tóc rất nhiều + mọc mụn lưng, tay)
3. Hiện tại: Đến nay là ngày 14/01 (đã qua 36 ngày kể từ khi có hành vi đó), bạn gái em đang trễ kinh 15 ngày nhưng có test que ra 1 vạch đậm trước đó 2 ngày ạ
4. Triệu chứng: Bạn gái em không đau ngực, không nghén ngủ (thậm chí thức khuya vẫn tỉnh táo), không sợ mùi thức ăn (vẫn nấu ăn bình thường). Chỉ có dấu hiệu hay ợ hơi, dợn cổ (nhưng đỡ hơn rồi) nhưng ăn không ngon. Bạn ấy có ra môt ít dịch trắng đục màu sẫm trước đó 2 ngày và dịch trắng đục lại vào ngày hôm sau. Cho em hỏi tỉ lệ có thai cao k
... Xem thêm








Chuyện là mình rất muốn 44 khi mới 12 tuổi, mình đã thử rất nhiều bài test trần cảm nhưng lại không dám đi khám vì mình khi đó chỉ là một đứa trẻ, mình không dám nói cho gia đình, bạn bè vì chính họ là người khiến mình có ý định 44. Trước đây mình chỉ nghĩ đó mình còn trẻ con, chưa hiểu cái chết đau đớn nhường nào nhưng rồi mình chợt hiểu ra mình rất muốn chết. Khi đó mình đứng ở lan can cầu thang sắt, vì rào chắn ở chỗ đó thấp hơn nên vào một khoảnh khắc, chân mình vô thức đặt lên khung của rào chắn rồi tay mình nắm chặt vào khung, mắt mình nhìn thẳng xuống dưới. Mình sợ lắm, mình sợ mình sẽ không chết. Giờ nghĩ lại mới thấy mình trẻ con.
Bạn không một mình trên hành trình này.
Đây là nơi bạn có thể tìm thấy sự thấu hiểu, những kiến thức tinh thần đáng tin cậy, đồng hành cùng bạn qua những ngày chông chênh.

Bây giờ bạn có thể chủ động tham gia bằng cách đăng bài, bình luận, và vote bài viết
Lấy lời khuyên từ các Bác sĩ, Chuyên gia, và Đại sứ cộng đồng.
Chia sẻ kinh nghiệm của bạn cho những thành viên khác cần lời khuyên.
Hoạt động năng nổ và trở thành một Đại sứ cộng đồng bằng cách thu thập điểm.