Lần đầu làm mẹ
12 điều bạn nên biết khi làm sạch vùng kín
Chăm sóc mẹ
12 thói quen giúp bạn làm sạch vùng kín
Cách làm sạch vùng kín không chỉ là vệ sinh cô bé mà còn bao gồm cả thói quen chăm sóc và bảo vệ vùng kín. Để vùng kín luôn khỏe mạnh, bạn cần lưu ý những thói quen hàng ngày như mặc đồ lót, dùng băng vệ sinh, đi tiểu sau khi quan hệ...
Đọc tiếp
Cách bế trẻ sơ sinh
Chăm sóc bé
7 cách bế trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ cho những người lần đầu làm cha mẹ
Xương của trẻ sơ sinh còn rất non và yếu, nếu không biết cách bế trẻ sơ sinh, bạn có thể làm bé khó chịu, gây ảnh hưởng đến hệ xương của bé.
Đọc tiếp
điện thoại di động và trẻ
Chăm sóc bé
Điện thoại di dộng và trẻ nhỏ
Bố mẹ thường đưa smartphone cho trẻ tự do chơi nghịch.Tuy nhiên, việc làm này tiềm ẩn rất nhiều tác hại khôn lường đối với trẻ.
Đọc tiếp
giúp xương chắc khỏe
Chăm sóc bé
10 cách tự nhiên giúp xương chắc khỏe
Nhiều người thường ít quan tâm đến sức khỏe xương, cho đến khi tuổi già mới gặp phải những vấn đề gây khó khăn đến sinh hoạt như loãng xương, mất xương… Vậy bạn phải làm gì để có thể giúp xương chắc khỏe?
Đọc tiếp
bổ sung canxi cho trẻ sơ sinh
Chăm sóc bé
Bổ sung canxi cho trẻ sơ sinh đúng cách
Bổ sung canxi cho trẻ sơ sinh là việc cần thiết để tránh tình trạng thiếu hụt canxi ảnh hưởng đến sự phát triển cho trẻ. Song bổ sung khoáng chất này cho bé như thế nào và liều lượng bao nhiêu là điều mà nhiều người quan tâm.
Đọc tiếp
rối loạn tiêu hóa ở bà bầu
Chăm sóc mẹ
Cải thiện rối loạn tiêu hóa ở bà bầu rất đơn giản
Trong thai kỳ, rối loạn tiêu hóa ở bà bầu có thể khiến bạn khó chịu. Vậy hãy đọc ngay những cách giúp bạn vượt qua tình trạng này.
Đọc tiếp
Những vấn đề sức khỏe phụ nữ thường mắc phải
Bệnh thường gặp
Những vấn đề sức khỏe phụ nữ thường mắc phải
Hello Bacsi - Nhiều vấn đề sức khỏe phụ nữ hay bị mắc phải cần được xem xét đặc biệt như: Ung thư cổ tử cung, ung thư vú, viêm âm đạo, loãng xương...
Đọc tiếp
thiếu hay thừa canxi
Chăm sóc bé
Trẻ thiếu hay thừa canxi đều nguy hại
Hello Bacsi - Bổ sung canxi là việc vô cùng cần thiết cho trẻ phát triển xương. Nhưng bạn có biết trẻ 3 tuổi và 4 tuổi có lượng canxi hấp thụ khác nhau?
Đọc tiếp
Bệnh rối loạn tiêu hóa thường gặp ở trẻ
Bệnh thường gặp
6 căn bệnh rối loạn tiêu hóa thường gặp ở trẻ
Trẻ mắc phải rối loạn tiêu hóa thường gặp các vấn đề nghiêm trọng về sức khỏe. Bố mẹ tìm hiểu cách phòng tránh bệnh sẽ giúp con luôn khỏe mạnh.
Đọc tiếp
Mời bạn chờ trong giây lát...