Hình ảnh của Viện Tâm Lý Sunnycare cơ sở Thủ Đức

Viện Tâm Lý Sunnycare cơ sở Thủ Đức

39/23 D Đường 23, phường Hiệp Bình Chánh, Thành phố Thủ Đức, Ho Chi Minh City, Vietnam

Giờ làm việc

Thứ Hai

00:00 - 23:00

Thứ Ba

00:00 - 23:00

Thứ Tư

00:00 - 23:00

Thứ Năm

00:00 - 23:00

Thứ Sáu

00:00 - 23:00

Thứ Bảy

00:00 - 23:00

Chủ Nhật

00:00 - 23:00

Thông tin bệnh viện

Viện Tâm lý Sunnycare được thành lập vào ngày 01/02/2016. Đây là một trong những cơ sở có bề dày kinh nghiệm về nghiên cứu khoa học và phát triển chuyên môn trong lĩnh vực tâm lý. Viện cũng chính là cơ sở y tế đầu tiên tại Việt Nam trở thành đơn vị tham vấn toàn cầu Global Provider của tổ chức WPO, và cũng là đơn vị duy nhất tại Việt Nam cung cấp dịch vụ EAP (Hỗ trợ tinh thần nhân sự) cho mạng lưới các doanh nghiệp Singapore tại Việt Nam, thông qua nền tảng Mindfi lớn nhất khu vực Châu Á. Qua nhiều năm hoạt động, Viện Tâm lý Sunnycare đã không ngừng nghiên cứu và phát triển, giáo dục kỹ năng, cung cấp cho hàng triệu khách hàng các dịch vụ tham vấn hiệu quả giúp mang đến một cuộc sống đầy ý nghĩa, với động lực tích cực và hiệu suất trong công việc. Đội ngũ tham vấn – trị liệu tâm lý của Sunnycare gồm các bác sĩ, chuyên gia tư vấn tâm lý chuyên nghiệp uy tín trong nước và quốc tế, có kinh nghiệm tối thiểu 02 năm trong lĩnh vực tham vấn. Không những thế, đội ngũ còn được giám sát nghiệp vụ bởi Sunnycare Career Suporter (SCS). Dịch vụ tham vấn tại Viện Tâm Lý Sunnycare có tính chuyên môn cao với chi phí tiết kiệm, hỗ trợ các lĩnh vực như sơ cứu tâm lý khẩn cấp, tâm lý nghề nghiệp, tâm lý tình yêu hôn nhân gia đình, các vấn đề về áp lực công việc, lo âu, trầm cảm, mâu thuẫn trong các mối quan hệ, kỹ năng sống, phát triển cá nhân, ứng xử trong các mối quan hệ.

Hiện nay, Viện tâm lý đang thực hiện các nghiên cứu khoa học và phổ biến kiến thức trên các lĩnh vực tâm lý, giáo dục pháp luật cho các đối tượng trong cộng đồng xã hội. Không những thế, còn tham gia các hoạt động viết báo, chia sẻ chuyên môn, talk show với chuyên gia thường nhật cho các đơn vị báo chí uy tín và các kênh truyền hình. Viện Tâm lý Sunnycare cung cấp các dịch vụ trong công tác tham vấn, tư vấn tâm lý về tình yêu, hôn nhân gia đình, các rối loạn tâm lý và sức khỏe tâm thần mọi lứa tuổi, tư vấn sức khỏe sinh sản, sức khỏe tình dục, giới tính, giáo dục kỹ năng sống cho trẻ và các lớp chuyên đề kỹ năng làm việc cho người đi làm.

Chuyên khoa

  1. Tham vấn tâm lý
  2. Tâm lý

Cơ sở vật chất

  1. Khám sức khỏe
  2. Phòng cách âm

Danh mục Dịch vụ

Sức khỏe tinh thần

Tư vấn sức khỏe sinh sản

Thời kỳ vị thành niên là một giai đoạn đặc biệt với sự thay đổi về hình thể, tâm lý và sinh lý. Tư vấn sức khỏe sinh sản vị thành niên bao gồm cả các vấn đề về sức khỏe sinh sản, tự bảo vệ trong tình dục,các vấn đề xã hội và ý thức khác.

Phí tư vấn ban đầu từ

900.000 ₫

Tư vấn về giới tính, lệch lạc giới tính

Trong cuộc sống hiện đại và phát triển, việc nhận thức về giới tính đã được xã hội quy định và chấp nhận. Thông qua việc tư vấn về giới tính, con người có thể dễ dàng chấp nhận với giới tính thật sự của mình hơn để có thể yêu thương bản thân của mình và cởi mở hơn với mọi người.

Phí tư vấn ban đầu từ

900.000 ₫

Tham vấn nuôi dạy con cái,rối loạn tự kỷ

Đối với trẻ không may mắc chứng tự kỷ, cần thiết phải dạy các kỹ năng sống để trẻ có thể tự lập, chủ động chăm sóc bản thân mà không cần nhờ đến sự giúp đỡ của người khác.

Phí tư vấn ban đầu từ

900.000 ₫

Tham vấn tình yêu - hôn nhân gia đình

Tư vấn tâm lý hôn nhân gia đình là phương pháp giải quyết những trục trặc trong gia đình. Vì vậy, nếu quý khách gặp những bế tắc và mệt mỏi trong chuyện hôn nhân, gia đình thì có thể đến tìm các chuyên gia tâm lý hôn nhân gia đình của Viện Tâm Lý Sunnycare để được sẻ chia và có định hướng mới cho mình.

Phí tư vấn ban đầu từ

900.000 ₫

Vị trí

Viện Tâm Lý Sunnycare cơ sở Thủ Đức

39/23 D Đường 23, phường Hiệp Bình Chánh, Thành phố Thủ Đức, Ho Chi Minh City, Vietnam

Hướng dẫn khám bệnh

- Bước 1: Khách hàng đăng ký đặt hẹn chuyên gia tâm lý SUNNYCARE. - Bước 2: Thư ký sẽ liên hệ với bạn để xác nhận sự đồng ý của bạn theo khung thời gian và chuyên gia phù hợp với nhu cầu và nguyện vọng của bạn. - Bước 3: Bạn gặp và trao đổi trực tiếp cùng chuyên gia tâm lý theo lịch đã xác nhận. - Bước 4: Dịch vụ chăm sóc/ tái khám sau tham vấn.

Hình thức thanh toán

Tiền mặt

Visa

Câu hỏi thường gặp

Đặt lịch ngay

Cơ sở y tế này hiện đang không tiếp nhận đặt hẹn trực tuyến. Xem thêm các cơ sở y tế khác ở dưới:

Bệnh viện và phòng khám có thể bạn quan tâm

Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam cơ sở Hồ Chí Minh

18 Phan Chu Trinh, phường 13, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh, Vietnam

Có thể nhận lịch hẹn:

Viện Tâm Lý Sunnycare

VIỆN TƯ VẤN TÂM LÝ SUNNYCARE, Landmark Plus, Đường Nguyễn Hữu Cảnh, Vinhomes Central Park, Phường 22, Bình Thạnh, Ho Chi Minh City, Vietnam

Có thể nhận lịch hẹn:

Phòng Tham vấn - Trị Liệu Tâm lý Tranquil

LIM Tower 3, 29A Nguyễn Đình Chiểu, Da Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Vietnam

Có thể nhận lịch hẹn:

Xem tất cả bệnh viện

Advertising

Advertising