Tâm lý MindCare Hồ Chí Minh- Trung tâm tham vấn, trị liệu tâm lý

35 Đường Hoàng Diệu, Phường 12 , Quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh
Xem danh sách các chi nhánh bệnh viện / phòng khám khác

Giờ làm việc

Thứ Hai

08:30 - 21:00

Thứ Ba

08:30 - 21:00

Thứ Tư

08:30 - 21:00

Thứ Năm

08:30 - 21:00

Thứ Sáu

08:30 - 21:00

Thứ Bảy

08:30 - 21:00

Chủ Nhật

Đóng cửa

Thông tin bệnh viện

Tâm lý MindCare Hồ Chí Minh - Trung tâm tham vấn, trị liệu tâm lý MindCare là thương hiệu của Công ty TNHH Viện Tâm Lý và Giáo Dục Việt Nam, hoạt động trong lĩnh vực Tâm lý học. Đây là một trong những đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực tâm lý học và cung cấp dịch vụ tham vấn trị liệu tâm lý tại Việt Nam. Trung tâm có sứ mệnh “Vì triệu người Việt Nam hạnh phúc hơn mỗi ngày”, góp phần vào việc thay đổi nhận thức của cộng đồng về chăm sóc sức khoẻ tinh thần và thói quen tìm tới sự hỗ trợ tư vấn khi cần giúp đỡ.

Đội ngũ chuyên gia của MindCare là những nhà tâm lý học có trình độ cử nhân bác sĩ, thạc sĩ, tiến sĩ, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, luôn tận tuỵ, yêu nghề và giàu tình yêu thương với bệnh nhân. Các chuyên gia có thể giúp bạn tìm cách giải quyết ra những vấn đề tâm lý rắc rối trong cuộc sống như: Tâm lý học đường, trầm cảm rối loạn, những vấn đề về giới tính, hạnh phúc gia đình,... Tại đây, quý khách được lựa chọn một chuyên gia riêng cùng đồng hành trong suốt quá trình một cách an toàn, đặt lịch hẹn ưu tiên để tiết kiệm thời gian, sẵn sàng phục vụ 24/7. Bên cạnh đó, thông tin của khách hàng luôn được bảo mật tuyệt đối, đây cũng chính là nguyên tắc bắt buộc phải tuân thủ khi hành nghề tâm lý.

Chuyên khoa

  1. Tham vấn tâm lý
  2. Tâm lý

Cơ sở vật chất

  1. Khám sức khỏe

Danh mục Dịch vụ

Sức khỏe tinh thần

Đánh giá tâm lý thông qua Psytest

Chương trình đánh giá sức khỏe tâm thần của Tâm lý MindCare Hồ Chí Minh nhằm góp phần nâng cao nhận thức của cộng đồng về kiến thức sức khỏe tâm thần cũng như những khó khăn tâm lý mà mỗi người có thể đang gặp phải thông qua các trắc nghiệm tâm lý.

Giá từ

800.000 ₫

Dịch vụ tâm lý học đường

Cung cấp kiến thức về tâm sinh lý lứa tuổi; trí tuệ cảm xúc; định hướng nghề nghiệp; kỹ năng giao tiếp hiệu quả trong các mối quan hệ với bản thân, bạn bè, gia đình và nhà trường. Trang bị kỹ năng mềm ứng dụng trong học tập và cuộc sống; phương pháp học tập hiệu quả; thích ứng với cường độ học tập cao, thay đổi môi trường.

Giá

800.000 ₫

Dịch vụ tâm lý cho doanh nghiệp

Xây dựng với với mong muốn góp phần tạo ra môi trường làm việc lành mạnh, gắn kết, thúc đẩy hiệu quả công việc trong đội ngũ nhân viên, gia tăng lợi nhuận cho doanh nghiệp, đồng thời nâng cao uy tín của công ty đối với nhân viên và khách hàng.

Giá

800.000 ₫

Dịch vụ tư vấn hướng nghiệp

Đây là hoạt động nhằm giúp cá nhân phát hiện và hiểu rõ các nét tính cách, điểm mạnh, điểm yếu, sở thích nghề nghiệp, khả năng về thể chất, trí tuệ; đối chiếu những đặc điểm đó với những yêu cầu của ngành nghề đặt ra đối với người lao động cùng với nhu cầu nhân lực của xã hội.

Giá

1.290.000 ₫

Dịch vụ tham vấn, trị liệu tâm lý

Những khó khăn tâm lý này có thể là những cảm giác căng thẳng, mệt mỏi, stress vì công việc, mất động lực, khó khăn trong giao tiếp, mâu thuẫn trong các mối quan hệ,… hay là những rối nhiễu tâm thần đã được gọi tên như: lo âu, trầm cảm, rối loạn cảm xúc lưỡng cực,… Những người có khó khăn tâm lý cần được hỗ trợ bởi các nhà tâm lý chuyên môn để giúp cải thiện trạng thái sức khỏe tinh thần của họ.

Giá

800.000 ₫

Vị trí

Tâm lý MindCare Hồ Chí Minh- Trung tâm tham vấn, trị liệu tâm lý

35 Đường Hoàng Diệu, Phường 12 , Quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh

Hướng dẫn khám bệnh

"Quý bệnh nhân có thể đặt lịch khám tại Tâm lý MindCare Hồ Chí Minh trên nền tảng Hello Bacsi thông qua cách thức sau đây: Bước 1: • Truy cập địa chỉ https://hellobacsi.com/care/. • Nhập ""Tâm lý MindCare Hồ Chí Minh"" vào ô tìm kiếm • Tìm kiếm dịch vụ cần khám hoặc bác sĩ mong muốn khám • Chọn thời gian khám và nhấn vào ô ""Tiếp tục đặt lịch"" • Điền thông tin cá nhân và hoàn tất đặt lịch Sau đó, bệnh nhân sẽ nhận được email xác nhận từ Hello Bacsi. Bước 2: Đến phòng khám theo lịch, đến quầy tiếp nhận khám bệnh, đưa cho lễ tân/y tá xem email xác nhận đặt lịch của Hello Bacsi. Bước 3: Vào phòng khám tiến hành khám."

Câu hỏi thường gặp

Đặt lịch ngay

Lựa chọn bác sĩ phù hợp, dịch vụ y tế cần khám và tiến hành đặt lịch ngay.

Bệnh viện

Quảng cáo

Quảng cáo