Thạc sĩ Tâm lý Nguyễn Thị Hạ

Tâm lý, Tham vấn tâm lý

Đặt lịch khám

Dành cho trẻ em

Dành cho người lớn

Điểm nổi bật nhất
  • Nền tảng chuyên môn giỏi: Thạc sĩ Tâm lý Nguyễn Thị Hạ là cử nhân Tâm lý học trường Đại học Khoa học xã hội và nhân văn – Đại học Quốc gia Hà Nội; chuyên ngành Tham vấn tâm lý.
  • Kinh nghiệm dày dặn: Thạc sĩ Tâm lý Nguyễn Thị Hạ có hơn 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Tâm lý.
  • Kiến thức về vấn đề sàng lọc tâm lý: Chuyên viên được đào tạo bài bản và có nhiều kinh nghiệm trong việc tham vấn và sàng lọc tâm lý cho mọi đối tượng.

Thông tin bác sĩ

Thạc sĩ Tâm lý Nguyễn Thị Hạ hiện đang là chuyên viên chuyên tham vấn và tư vấn tâm lý tại trung tâm Tâm lý MindCare Hồ Chí Minh.

Về quá trình công tác, chuyên gia từng thực hiện tư vấn tâm lý ở những trung tâm cơ sở lớn như: Trung tâm phụ nữ và phát triển – Ngôi nhà bình yên, Viện sức khỏe Tâm thần Bạch Mai, trung tâm tư vấn An Nam. Với 7 năm kinh nghiệm hành nghề, thạc sĩ Tâm lý Nguyễn Thị Hạ trở thành một trong những bác sĩ uy tín, tay nghề cao tại trung tâm Tâm lý MindCare Hồ Chí Minh, được nhiều bệnh nhân tin tưởng và chia sẻ những vấn đề thầm kín.


Thạc sĩ chuyên thăm khám và điều trị những vấn đề như: Rối loạn trầm cảm, rối loạn liên quan đến stress, các vấn đề về mối quan hệ giữa cha mẹ và con cái, mối quan hệ trong hôn nhân, tham vấn bạo lực gia đình, tham vẫn tâm lý cho cộng đồng LGBT+, triển lại các khóa tập huấn trị liệu nhận thức – hành vi, lớp học khủng hoảng tâm lý cá nhân và chữa lành mối quan hệ.

Với kiến thức chuyên môn cùng sự thấu hiểu tâm lý bệnh nhân, thạc sĩ Nguyễn Thị Hạ không chỉ đóng vai trò là một vị bác sĩ điều trị mà còn là một người bạn giúp bệnh nhân vượt qua được những vấn đề tâm lý hiện tại.

Thế mạnh chuyên môn

Trầm cảm, căng thẳng

Stress

Mối quan hệ tình cảm

Mâu thuẫn các mối quan hệ

Tham vẫn tâm lý cho cộng đồng LGBT+

Dịch vụ

Tham vấn- trị liệu tâm lý

1. Đặt lịch hẹn 2. Chờ điện thoại xác nhận của MindCare 3. Hoàn thành chuyển khoản 50% phí tham vấn cho lịch hẹn trực tiếp và 100% phí tham vấn cho lịch online trước ít nhất 24h diễn ra buổi tham vấn 4. Làm việc với nhà tâm lý theo đúng lịch hẹn Lưu ý: - Thay đổi lịch hẹn: MindCare sẽ đổi lịch cho khách hàng phản hồi trước 6h. Sau 6h, MindCare tiếp nhận thông tin là khách hàng hủy lịch và sẽ không nhận phí trả trước.

Giá

1.200.000 ₫

Tư vấn về hôn nhân gia đình

Tư vấn về các vấn đều mâu thuẫn xích mích quan hệ giữa vợ và chồng, những khó khăn gặp phải trong đời sống hôn nhân, tham vấn bạo lực gia đình.

Giá

1.200.000 ₫

Kinh nghiệm làm việc

Điều phối viên và tham vấn tâm lý

Tâm lý MindCare Hồ Chí Minh- Trung tâm tham vấn, trị liệu tâm lý

2020 - 2022

Chuyên viên tư vấn tâm lý

Trung tâm phụ nữ và phát triển – Ngôi nhà bình yên

2018 - 2020

Tình nguyện viên

Chương trình ""Một giờ lắng nghe"" thuộc tổ hợp dự án PSYHUB

2017 - 2019

Tham vấn viên tâm lý

Trung tâm tư vấn An Nam

2015 - 2018

Ngôn ngữ

Tiếng Việt

Thông tin địa chỉ

Tâm lý MindCare Hồ Chí Minh- Trung tâm tham vấn, trị liệu tâm lý

35 Đường Hoàng Diệu, Phường 12 , Quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh

Giờ làm việc

Thứ Hai

08:30 - 21:00

Thứ Ba

08:30 - 21:00

Thứ Tư

08:30 - 21:00

Thứ Năm

08:30 - 21:00

Thứ Sáu

08:30 - 21:00

Thứ Bảy

08:30 - 21:00

Chủ Nhật

Đóng cửa

Câu hỏi thường gặp