Phòng khám Quốc tế Victoria Healthcare - Chi nhánh Quận Phú Nhuận

135A Đường Nguyễn Văn Trỗi, phường 12, quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh, Vietnam
Xem danh sách các chi nhánh bệnh viện / phòng khám khác

Giờ làm việc

Thứ Hai

08:00 - 17:00

Thứ Ba

08:00 - 17:00

Thứ Tư

08:00 - 17:00

Thứ Năm

08:00 - 17:00

Thứ Sáu

08:00 - 17:00

Thứ Bảy

08:00 - 17:00

Chủ Nhật

08:00 - 12:00

Có cấp cứu

Thông tin bệnh viện

Thương hiệu Victoria Healthcare được sáng lập bởi ông Mason Cobb và ông Nguyễn Vĩnh Tường, cả hai đều là những bác sĩ uy tín, nổi tiếng trong ngành phẫu thuật Nhi và Tiêu hóa - Gan mật. Hệ thống phòng khám Victoria Healthcare được thành lập từ năm 2005, là một trong những chuỗi Phòng khám Quốc tếtư nhân uy tín trên địa bàn thành phố. Hiện tại, phòng khám đang triển khai 4 cơ sở chi nhánh trải đều trên khắp các khu vực quận huyện tại TP.HCM. Tất cả chi nhánh đều được đầu tư hệ thống trang thiết bị hiện đại được nhập khẩu từ Mỹ, Nhật, Anh, Đức.

Phòng khám Quốc tế Victoria Healthcare - Chi nhánh Nguyễn Văn Trỗi được cải tạo, nâng cấp và đi vào hoạt động trở lại từ cuối năm 2020. Phòng khám hiện đang triển khai đa dạng các gói khám với các chuyên khoa như: Sản - Phụ khoa, Tai - Mũi - Họng, Da liễu, Tâm lý Nhi, Tim mạch, Tiết niệu - Nam khoa,... Ngoài ra, cơ sở cũng đang cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe cá nhân doanh nghiệp toàn diện cùng các tiện ích hỗ trợ về sức khỏe khác. Với phương châm hoạt động "Tất cả vì bệnh nhân", phòng khám luôn nỗ lực mang đến những dịch vụ thăm khám và điều trị theo tiêu chuẩn cao nhất. Không chỉ đem lại hiệu quả điều trị mà còn quan tâm đến trải nghiệm của bệnh nhân trong suốt quá trình thăm khám.

Chuyên khoa

 1. Nhi khoa
 2. Sản - Phụ khoa
 3. Tim mạch
 4. Khoa tiêu hóa
 5. Tai - Mũi - Họng
 6. Da liễu
 7. Khoa tiết niệu
 8. Nam khoa
 9. Cơ - Xương - Khớp
 10. Chẩn đoán hình ảnh

Cơ sở vật chất

 1. Giường bệnh
 2. Siêu âm
 3. Máy soi cổ tử cung
 4. Máy nội soi

Danh mục Dịch vụ

Khám sức khỏe tổng quát

Gói Khám tổng quát Tiêu chuẩn

Gói khám cơ bản dành cho các bạn trẻ dưới 30 tuổi, có bệnh sử gia đình ổn định. Gói khám hỗ trợ đánh giá cơ bản về thể trạng và tầm soát các bệnh lý thường gặp, có nguy cơ cao.

Giá từ

2.050.000 ₫

Vị trí

Phòng khám Quốc tế Victoria Healthcare - Chi nhánh Quận Phú Nhuận

135A Đường Nguyễn Văn Trỗi, phường 12, quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh, Vietnam

Hướng dẫn khám bệnh

• Quy trình đặt lịch thăm khám qua nền tảng Hello Bacsi: Bước 1: Quý bệnh nhân tiến hành chọn thời gian và đặt lịch trong khung "Đặt lịch hẹn". Bước 2: Sau khi hoàn tất đặt lịch, Hello Bacsi sẽ gửi email xác nhận thông tin lịch hẹn khám cho bệnh nhân. Bước 3: Bệnh nhân đến phòng khám theo lịch hẹn, đưa email xác nhận cho đội ngũ lễ tân/y tá và tiến hành thăm khám.

Hình thức thanh toán

Visa

Mastercard

JCB

Tiền mặt

Thanh toán trực tuyến

Đặt lịch ngay

Lựa chọn bác sĩ phù hợp, dịch vụ y tế cần khám và tiến hành đặt lịch ngay.

Bệnh viện

Quảng cáo

Quảng cáo