Phòng khám bác sĩ Nhi đồng BS. Uyên - BS. Hạnh

322D(286) Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Bình Thạnh, Ho Chi Minh City, Vietnam

Giờ làm việc

Thứ Hai

16:30 - 20:00

Thứ Ba

16:30 - 20:00

Thứ Tư

16:30 - 20:00

Thứ Năm

16:30 - 20:00

Thứ Sáu

16:30 - 20:00

Thứ Bảy

16:30 - 20:00

Chủ Nhật

16:30 - 20:00

Thông tin bệnh viện

Phòng khám bác sĩ Nhi Đồng - BS. Uyên - BS. Hạnh được thành lập bởi 2 bác sĩ chuyên khoa Nhi Phạm Hải Uyên và bác sĩ Lê Ngọc Hồng Hạnh. Cả hai đều là những bác sĩ có tay nghề cao, giỏi chuyên môn, sở hữu kinh nghiệm dày dặn với quá trình hơn 10 năm làm việc tại bệnh viện Nhi đồng 2 Thành phố Hồ Chí Minh. Phòng khám hỗ trợ thăm khám và điều trị các bệnh lý phổ biến thường gặp ở trẻ em và thanh thiếu niên như: Cảm cúm, đau họng, các bệnh dị ứng, các bệnh lý về Hô hấp, Tiêu hóa, và Dinh dưỡng. Ngoài ra, cơ sở cũng hỗ trợ điều trị các bệnh về Thần kinh và các bệnh Nhi khoa Tổng quát với những triệu chứng như đau đầu, rối loạn giấc ngủ, chậm phát triển, co giật,...

Bằng chuyên môn, sự nhiệt tình và tận tâm, phòng khám là lựa chọn đáng tin cậy của các bậc phụ huynh xuyên suốt thời gian vừa qua. Tất cả vì mục tiêu đem các dịch vụ thăm khám và điều trị bệnh hiệu quả đến gần hơn dành cho con trẻ.

Chuyên khoa

  1. Nhi khoa
  2. Thần kinh
  3. Tham vấn tâm lý

Cơ sở vật chất

  1. Khám sức khỏe

Danh mục Dịch vụ

Nhi sơ sinh và Nhi khoa

Khám Nhi tổng quát

Các vấn đề dinh dưỡng, bệnh đường hô hấp, rối loạn tiêu hóa, biếng ăn mà trẻ thường xuyên mắc phải sẽ được 2 bác sĩ tư vấn cách chăm sóc trong thời gian bệnh, cách dùng thuốc, cách phòng ngừa và tăng cường sức đề kháng cho trẻ.

Phí dịch vụ ban đầu từ

150.000 ₫

Khám chuyên khoa

khám chuyên khoa Thần kinh

Các vấn đề thần kinh nhi như động kinh, sốt co giật, đau đầu, rối loạn giấc ngủ, rối loạn tăng động kém chú ý, rối loạn Tic, chậm phát triển tâm vận... cần được thăm khám kỹ lưỡng, tư vấn cách chăm sóc, điều trị, theo dõi tại nhà sẽ được 2 bác sĩ tư vấn tận tình và có nhiều thời gian giải đáp thắc mắc cho quý phụ huynh.

Phí dịch vụ ban đầu từ

150.000 ₫

Vị trí

Phòng khám bác sĩ Nhi đồng BS. Uyên - BS. Hạnh

322D(286) Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Bình Thạnh, Ho Chi Minh City, Vietnam

Hướng dẫn khám bệnh

Ba mẹ cần nắm rõ các triệu chứng của bé để quá trình thăm khám cho các bé được dễ dàng và hiệu quả hơn. Đem theo toa thuốc cũ và những xét nghiệm đã làm.

Hình thức thanh toán

Tiền mặt

Thanh toán trực tuyến

Momo

Câu hỏi thường gặp

Đặt lịch ngay

Lựa chọn bác sĩ phù hợp, dịch vụ y tế cần khám và tiến hành đặt lịch ngay.

Bệnh viện

Quảng cáo

Quảng cáo