Diag Quận 10

414 - 420 Đường Cao Thắng, Phường 12 (Quận 10), Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh, Vietnam
Xem danh sách các chi nhánh bệnh viện / phòng khám khác

Giờ làm việc

Thứ Hai

05:30 - 21:00

Thứ Ba

05:30 - 21:00

Thứ Tư

05:30 - 21:00

Thứ Năm

05:30 - 21:00

Thứ Sáu

05:30 - 21:00

Thứ Bảy

05:30 - 21:00

Chủ Nhật

05:30 - 21:00

Thông tin bệnh viện

Được thành lập vào năm 1998 bởi một nhà sinh học người Pháp, trung tâm Xét nghiệm và Chẩn đoán y khoa – Medical Diag Center (Công Ty TNHH Lab Group International Việt Nam) là hệ thống trung tâm xét nghiệm chất lượng cao với hơn 30 chi nhánh trải đều trên khắp các quận huyện tại TP. HCM và các tỉnh, thành khác. Diag được xây dựng, hoạt động và phát triển theo mô hình trung tâm tầm soát, xét nghiệm tiêu chuẩn cao. Chi nhánh Diag Quận 10 là cơ sở chính và là một trong những chi nhánh hiện đại, phục vụ nhu cầu chăm sóc sức khỏe cho người dân ở khu vực của thành phố.

Với hơn 3000 gói xét nghiệm và loại hình xét nghiệm, từ những loại hình xét nghiệm tổng quát phổ biến cho đến chuyên sâu, bất kể số lượng nhiều hay đơn lẻ, cơ sở luôn cung cấp các gói dịch vụ đáp ứng nhu cầu tầm soát của người dân theo tiêu chuẩn cao giúp ích cho việc chẩn đoán y khoa được hiệu quả hơn. Ngoài các gói xét nghiệm đơn lẻ dành cho cá nhân, cơ sở cũng cung cấp các gói dịch vụ cho các cơ sở y tế đối tác, khách hàng doanh nghiệp với những loại hình xét nghiệm phổ biến cho đến chuyên sâu. Đội ngũ chuyên viên tại Diag được đào tạo bài bản về kiến thức chuyên môn, quy trình thực hiện dịch vụ chuyên nghiệp, giúp quý khách hàng tiết kiệm thời gian cũng như có được trải nghiệm sử dụng dịch vụ tốt nhất. Đặc biệt, để giúp bệnh nhân chủ động thời gian, ít phải chờ đợi, hạn chế thủ tục rườm rà khi đi xét nghiệm, Diag đã triển khai nhận kết quả xét nghiệm trực tuyến tại nhà qua tin nhắn SMS nhanh chóng, tiện lợi. Ưu đãi cuối năm từ ngày 8/12/2022 - 22/1/2023: Giảm 5% tất cả dịch vụ xét nghiệm tại Diag khi đặt hẹn trên nền tảng Hello Bacsi. Quý khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên Hello Bacsi hỗ trợ giảm giá trực tiếp khi đặt lịch hẹn.

Chuyên khoa

  1. Đa khoa

Cơ sở vật chất

  1. Phòng thí nghiệm
  2. Phòng xét nghiệm
  3. Máy xét nghiệm đông máu tự động
  4. Máy xét nghiệm huyết học
  5. Máy xét nghiệm Cobas
  6. Máy xét nghiệm miễn dịch tự động
  7. Máy xét nghiệm sinh hóa tự động

Danh mục Dịch vụ

Dịch vụ xét nghiệm

Xét nghiệm bộ mỡ máu (lipid máu)

Xét nghiệm bộ mỡ máu (lipid máu) dành cho người thừa cân, người có tiền sử rối loạn mỡ máu (RLMM). Những người từ 20 tuổi trở lên nên xét nghiệm 6 tháng/ lần. Dịch vụ được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp bệnh nhân đánh giá và kiểm tra tổng quát, toàn diện để phát hiện bệnh sớm và chữa trị kịp thời.

Giá

125.000 ₫

Xét nghiệm Đông Máu

Dịch vụ xét nghiệm đông máu được thực hiện bởi đội bác sĩ với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, bên cạnh đó là trang thiết bị hiện đại sẽ phát hiện các triệu chứng của bệnh sớm, đánh giá được tình trạng bệnh và chữa trị kịp thời

Giá

40.000 ₫

Gói xét nghiệm chẩn đoán sốt xuất huyết

Gói xét nghiệm chẩn đoán sốt xuất huyết

Giá

450.000 ₫

Xét nghiệm PCR Covid-19 (mẫu đơn)

Dịch vụ Xét nghiệm PCR Covid-19 (mẫu đơn) được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt của quốc tế hiện hành, sẽ giúp bệnh nhân phát hiện bệnh sớm, đánh giá được tình trạng bệnh và chữa trị kịp thời

Giá

550.000 ₫

Gói xét nghiệm tầm soát Hậu Covid

Gói xét nghiệm tầm soát Hậu Covid được thực hiện bởi đội ngũ y - bác sĩ và kỹ thuật viên với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cùng trang thiết bị hiện đại và tiên tiến sẽ phát hiện các triệu chứng của bệnh sớm, đánh giá được tình trạng bệnh và chữa trị kịp thời.

Giá

1.200.000 ₫

Xét nghiệm nhanh Covid-19

Dịch vụ Xét nghiệm nhanh Covid-19 được thực hiện bởi đội ngũ y - bác sĩ giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực, cùng trang thiết bị hiện đại sẽ phát hiện các triệu chứng của bệnh sớm, đánh giá được tình trạng bệnh và chữa trị kịp thời.

Giá

140.000 ₫

Vị trí

Diag Quận 10

414 - 420 Đường Cao Thắng, Phường 12 (Quận 10), Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh, Vietnam

Hướng dẫn khám bệnh

BƯỚC 1: ĐẶT LỊCH HẸN ✅ Truy cập địa chỉ https://hellobacsi.com/care/ ✅ Nhập "DIAG" vào ô tìm kiếm ✅ Chọn trung tâm Diag gần nhất ✅ Chọn hình thức đặt lịch hẹn theo Dịch vụ ✅ Chọn thời gian đặt lịch hẹn và nhấn vào ô "Tiếp tục đặt lịch" ✅ Điền thông tin cá nhân và hoàn tất đặt lịch BƯỚC 2: XÁC NHẬN KHÁCH HÀNG ĐẾN XÉT NGHIỆM THEO LỊCH HẸN ✅ Sau khi đặt hẹn thành công, khách hàng sẽ nhận được email xác nhận lịch hẹn ✅ Đến Trung tâm Diag theo lịch và đưa cho lễ tân xem email xác nhận đặt lịch từ Hello Bacsi BƯỚC 3: THỰC HIỆN XÉT NGHIỆM ✅ Khách hàng sẽ được nhân viên Diag hướng dẫn thanh toán chi phí tại quầy thu ngân ✅ Thực hiện lấy mẫu xét nghiệm theo thông tin đã đặt trước ✅ Nhận kết quả xét nghiệm qua tin nhắn ✅ Bác sĩ Diag liên hệ qua điện thoại để tư vấn kết quả (Chỉ áp dụng cho khách hàng mua gói xét nghiệm) ⚠️LƯU Ý: Khách hàng sẽ nhận kết quả sau 3 tiếng tính từ lúc phòng xét nghiệm nhận mẫu đối với các xét nghiệm cơ bản. Đối với một số xét nghiệm đặc biệt, thời gian trả kết quả có thể sẽ lâu hơn.

Hình thức thanh toán

Visa

JCB

Mastercard

Momo

Tiền mặt

Thanh toán trực tuyến

Câu hỏi thường gặp

Đặt lịch ngay

Cơ sở y tế này hiện đang không tiếp nhận đặt hẹn trực tuyến. Xem thêm các cơ sở y tế khác ở dưới:

Bệnh viện và phòng khám có thể bạn quan tâm

Trung tâm Tiêm chủng VNVC Quận 1

NOWZONE Fashion Mall, 235 Đường Nguyễn Văn Cừ, Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Ho Chi Minh City, Vietnam

Có thể nhận lịch hẹn:

Trung tâm Tiêm chủng VNVC Cantavil An Phú

Cantavil An Phu Apartment, Đường Số 25, An Phu, Quận 2, Ho Chi Minh City, Vietnam

Hiện tại không có lịch để đặt trước

Trung tâm Tiêm chủng VNVC Hoàng Văn Thụ

198 Hoàng Văn Thụ, Phường 1, Phú Nhuận, Ho Chi Minh City, Vietnam

Hiện tại không có lịch để đặt trước

Xem tất cả bệnh viện

Quảng cáo

Quảng cáo