home

Chúng tôi có thể cải thiện như thế nào?

close
chevron
Bài viết này có những thông tin sai lệch hoặc chưa chính xác
chevron

Hãy cho chúng tôi biết thông tin nào chưa chính xác.

wanring-icon
Bạn không cần điền thông tin này nếu không thấy thoải mái. Nhấn Gửi ý kiến ở dưới đây để tiếp tục đọc.
chevron
Bài viết này không cung cấp đủ thông tin
chevron

Hãy cho chúng tôi biết bài viết đang thiếu điều gì.

wanring-icon
Bạn không cần điền thông tin này nếu không thấy thoải mái. Nhấn Gửi ý kiến ở dưới đây để tiếp tục đọc.
chevron
Tôi có câu hỏi.
chevron

Các bài viết của Hello Bacsi chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa. Nếu có góp ý, vui lòng chia sẻ ở khung phía dưới!

wanring-icon
Nếu bạn gặp nguy hiểm hoặc cần cấp cứu, bạn phải gọi ngay cho các dịch vụ cấp cứu gần bạn, hoặc

Sao chép đường dẫn

Mới

6 dấu hiệu cô ấy thích bạn! Tìm hiểu ngay để cưa đổ nàng

6 dấu hiệu cô ấy thích bạn! Tìm hiểu ngay để cưa đổ nàng

Bạn muốn tiến tới với nàng nhưng lại ngại ngùng không dám thổ lộ vì sợ mất đi tình bạn đẹp? Hãy xem xét các dấu hiệu cô ấy thích bạn để biết mình có nên tiến thêm bước nữa hay không, vì rất có thể hai bạn sinh ra là dành cho nhau.

Bạn cho rằng khi nàng hất tóc, nhướn mày và có các cử chỉ thu hút là dấu hiệu chứng tỏ nàng đang bật đèn xanh? Điều đó có thể đúng hoặc không. Thực tế, các nhà khoa học cho rằng các nhóm hành động mà mọi người thường nghĩ đó là dấu hiệu cô ấy thích bạn đều thực sự chưa có căn cứ đúng.

Những hành động đó đều có thể xuất phát từ những người khác nhau, khi cha mẹ khích lệ con cái, khi bác sĩ chào hỏi bệnh nhân hay khi những người bán hàng tiếp cận với khách hàng của họ. Do đó, bạn không nên chỉ dựa vào những dấu hiệu thông dụng này và kết luận nàng đang có cảm tình với bạn. Sau đây là 6 dấu hiệu chứng tỏ cô ấy thích bạn được thể hiện một cách rõ ràng hơn nhiều. Cùng tham khảo nhé!

1. Nàng vui khi được làm việc cùng bạn

Bạn đã từng nghe câu: “Làm việc gì không quan trọng, quan trọng là làm với ai” chưa? Có thể bạn chẳng muốn làm một công việc nhàm chán nào đó, tuy nhiên nếu được làm cùng người bạn quan tâm thì khác. Khi nàng sẵn sàng làm một việc không mấy hứng thú và dễ gây tình trạng căng thẳng cùng với bạn thì đó có thể là dấu hiệu chứng tỏ nàng đang để ý đến bạn đấy.

2. Nàng ngắm nhìn bạn thật nhiều

Chuyên gia tâm lý Zick Rubin của Đại học Harvard (Mỹ) trong một nghiên cứu đã chỉ ra rằng những người yêu nhau thường nhìn nhau khoảng 75% thời gian của cuộc trò chuyện. Vì vậy, hãy để ý đến ánh mắt của nàng khi cả hai đang trò chuyện với nhóm bạn hoặc chỉ riêng hai người, bạn sẽ phát hiện ánh mắt không thể nói dối của nàng đấy. Nếu bạn chưa thật sự tự tin thì hãy học cách thả thính để nàng sa vào lưới tình nhằm thu về nhiều dấu hiệu rõ ràng hơn nhé.

3. Nàng thấy vui và buồn cùng bạn

Khi yêu ai đó, bạn sẽ xem cảm xúc của người mình yêu như của chính mình. Khi bạn buồn, nàng an ủi và chia sẻ. Thậm chí khi thấy bạn khóc, nàng vô tình để lộ những giọt nước mắt của mình. Khi tâm trạng bạn tốt, nàng sẽ cười với bạn. Nếu nàng có những dấu hiệu này, xin chúc mừng là bạn có thể tỏ tình với nàng rồi đấy.

4. Nàng nhớ những điều nhỏ nhất về bạn

Khi yêu ai đó, bạn sẽ dành thời gian tìm hiểu và ghi nhớ những điều liên quan đến họ. Chẳng hạn, khi cả hai cùng đi xem phim thì nàng sẽ chọn phần bắp vừa mặn vừa ngọt, đơn giản vì đó là khẩu vị của bạn. Hãy chú ý đến những hành động nhỏ nhặt nhất của nàng dành cho bạn nhé, vì đó có thể là dấu hiệu chứng tỏ nàng thích bạn rồi.

5. Nàng giới thiệu bạn với những người thân

Nếu nàng mời bạn đến thăm gia đình hay đi chơi cùng nhóm bạn thân của nàng thì chứng tỏ nàng đang thích bạn lắm rồi đấy. Vì đó là những người quan trọng trong cuộc sống của nàng và nàng muốn chia sẻ cùng với bạn. Do đó, đừng ngần ngại nói lời yêu vì đây là dấu hiệu cô ấy thích bạn.

6. Nàng thường chia sẻ về dự định tương lai

Chia sẻ tương lai với bạn đồng nghĩa với việc nàng muốn cả hai đồng hành cùng nhau trên đoạn đường tiếp theo. Do đó, nếu nàng thường nói về những chuyện trong tương lai và dùng chủ ngữ “chúng ta” thay vì “em” thì hãy tự tin tỏ tình đi nhé, đó là dấu hiệu chứng tỏ nàng thích bạn rồi đấy.

Đôi khi bạn cần dũng cảm nói ra tình cảm của mình thay vì giấu kín trong lòng vì có thể điều đó sẽ dẫn bạn đến một mối quan hệ tốt đẹp và nhiều hạnh phúc. Tuy nhiên, bạn cũng nên cân nhắc kỹ trước những dấu hiệu cô ấy thích bạn để nâng cao khả năng thành công và duy trì mối quan hệ hiện tại nếu mọi thứ không khả quan nhé.

Các bài viết của Hello Bacsi chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa.

Nguồn tham khảo

7 Signs You’re Lovesick

https://www.everydayhealth.com/depression-pictures/signs-youre-lovesick.aspx

Ngày truy cập 18.05.2018

Girls Don’t Flip Their Hair If They Fancy You

http://www.dailymail.co.uk/sciencetech/article-5713713/Girls-DONT-flip-hair-fancy-reveal-experts-studying-body-language.html

Ngày truy cập 18.05.2018

7 Signs Someone Is In Love With You — Even If It Doesn’t Seem Like It

http://www.businessinsider.com/how-to-tell-if-someone-is-in-love-with-you-2018-4#7-they-often-mention-the-future-7

Ngày truy cập 18.05.2018

Ảnh tác giảbadge
Tác giả: Huệ Trang Cập nhật: 28/06/2018
Tham vấn y khoa: Bác sĩ Nguyễn Thường Hanh
x