3 lý do nam giới thích xem phim khiêu dâm

Tham vấn y khoa: | Tác giả:

Ngày cập nhật 08/09/2020 . 2 phút đọc
Chia sẻ ngay!

Là nam giới với khả năng sinh lý khỏe mạnh, bạn đã bao giờ xem một bộ phim khiêu dâm nào chưa? Câu trả lời chắc chắn là “có” với hầu hết mọi cánh đàn ông. Tuy nhiên, bạn có từng thắc mắc vì sao bản thân lại cảm thấy hứng thú với thể loại phim này?

Hãy cùng Hello Bacsi khám phá qua bài viết dưới đây nhé!

Lý do thứ 1: Xem phim sex và thủ dâm sẽ “an toàn” hơn là “làm chuyện ấy”

Lý do này có lẽ là nguyên nhân phổ biến ở những người đàn ông độc thân. Sự kết nối thông thường giữa nam và nữ có thể khá phức tạp. Ngoài việc tìm hiểu đối tượng, bạn còn phải e sợ về nguy cơ mắc các căn bệnh STDs (bệnh lây truyền qua đường tình dục) hay đơn giản hơn là về cảm giác ngại ngùng khi chạm mặt nhau mỗi sáng sau khi quan hệ.

Vì thế, đối với nam giới – đặc biệt là nam giới đang độc thân, rõ ràng phim sex chính là một lựa chọn an toàn và tuyệt vời. Cánh mày râu thường lựa chọn thủ dâm trong lúc đang xem “phim con heo” để thỏa mãn sinh lý. Bên cạnh đó, bạn sẽ không còn phải lo lắng về khả năng sinh lý khi quan hệ, về sự từ chối quan hệ của bạn tình hay cách duy trì mối quan hệ.

Lý do thứ 2: Nam giới thường dễ bị khơi gợi ham muốn bởi sự kích thích thị giác

Cánh mày râu thường tò mò và có lẽ sẽ muốn tìm hiểu về cơ thể nữ giới – chẳng hạn như vì sao cơ thể nữ giới luôn mát hơn nam giới từ 1-20 (nhiệt độ trung bình của bàn tay là 32,22º, trong khi đó nhiệt độ trung bình hai bàn tay phụ nữ chỉ là 30,67º). Và tương tự như vậy, nữ giới cũng thường thắc mắc tại sao nam giới đều có khuynh hướng thích xem phim sex.

Thực tế là nam giới cực kỳ thích quan sát – không chỉ xem phim sex, họ còn muốn quan sát thật nhiều trong suốt quá trình quan hệ. Đây cũng là nguyên nhân chiếm 50% tại sao nam giới thường thích thay đổi tư thế trong khi “làm chuyện ấy” vì chàng muốn có các góc nhìn khác nhau về bạn tình của mình.

Đôi khi nam giới nhìn những điểm quyến rũ trên cơ thể của bạn mà họ bị kích thích và có nhu cầu quan hệ tình dục. Tuy nhiên, các chàng không thể nào được đáp ứng ngay sự hưng phấn ấy. Vì thế, lựa chọn xem phim khiêu dâm chính là việc làm thường thấy khi các chàng “có nhu cầu”.

Lý do thứ 3: Gợi thêm những kích thích thị giác

Việc lên đỉnh quá sớm hay quá muộn cũng sẽ ảnh hưởng đến cảm thụ của nam giới. Thủ dâm lúc xem phim sex lại có thể giải quyết được vấn đề này. Không hề bất ngờ khi cả nam và nữ đôi khi “tận hưởng và thích” việc thủ dâm hơn cả “làm chuyện ấy” với bạn tình. Trong những thời điểm này, phim sex sẽ giúp khơi gợi thêm những kích thích thị giác mà cơ thể cần, họ có thể nhìn ở mọi góc nhìn và “tận hưởng” cảm giác ấy. Vì thế, cánh mày râu có thể điều chỉnh được việc lên đỉnh của mình khi nào là thích hợp.

Mong rằng bài viết đã mang lại cho bạn nhiều thông tin thú vị và bổ ích, giúp các bạn nữ giải đáp thắc mắc về việc các chàng thích xem phim khiêu dâm.

Các bài viết của Hello Health Group và Hello Bacsi chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa.

Bạn có thể quan tâm đến chủ đề:

Bài viết này có hữu ích cho bạn không?
happy unhappy"
Nguồn tham khảo

Bạn có thể quan tâm

Xâm hại trẻ em

Đánh bay nỗi lo xâm hại trẻ em khi sớm dạy trẻ các bộ phận cơ thể

Tham vấn y khoa: BS. Nguyễn Thường Hanh
Tác giả Ngân Phạm
Ngày đăng 13/03/2019 . 6 phút đọc
phim-khieu-dam-co-gay-nghien-hay-khong

Phim khiêu dâm có gây nghiện hay không?

Tham vấn y khoa: Lê Thị Mỹ Duyên
Tác giả Hà Thu
Ngày đăng 13/04/2017 . 3 phút đọc
anh-huong-cua-viec-nguoc-dai-tre-em

Trẻ bị sang chấn tâm lý, hậu quả nặng nề từ hành vi ngược đãi trẻ em

Tham vấn y khoa: Lê Thị Mỹ Duyên
Tác giả Trinh Nguyễn
Ngày đăng 13/02/2017 . 3 phút đọc
bệnh ấu dâm

Ấu dâm

Tham vấn y khoa: TS. Dược khoa Trương Anh Thư
Tác giả Giang Lê
Ngày đăng 01/01/1970 . 5 phút đọc