Giới tính
Giới tính
sợ chuyện ấy
Sống Khỏe, Giới tính
3 lý do thầm kín khiến nàng sợ chuyện ấy
Mỗi khi bạn muốn khơi gợi cuộc yêu bằng những động chạm nơi nhạy cảm, cô ấy đều có xu hướng né tránh hoặc thậm chí giận dỗi, khóc lóc... Đừng vội kết luận nàng không yêu mình, hãy nhẹ nhàng tìm hiểu nguyên nhân vì sao người bạn yêu sợ chuyện ấy để tìm cách hóa giải nhé.
Đọc tiếp
đàn ông ở dơ
Sống Khỏe, Giới tính
Bạn ghét đàn ông ở bẩn? Có thể bạn sẽ nghĩ lại sau khi đọc bài này
Phụ nữ chúng ta thường không thích những anh chàng ăn mặc xuề xòa, lười tắm rửa, biếng dọn dẹp... Mất điểm trầm trọng về mặt hình thức, thế nhưng đàn ông ở bẩn lại có thể đánh bại các "đối thủ" khác khi anh ấy luôn xuất hiện đúng lúc bạn cần đấy!
Đọc tiếp
hẹn hò người giống bố
Sống Khỏe, Giới tính
Bạn có đang hẹn hò với một anh chàng giống bố?
Bạn không thích một số nét tính cách của bố và quyết tâm sau này sẽ chọn một người khác bố, thế rồi một ngày bạn bỗng nhận ra người yêu mình cứ như một phiên bản của bố vậy. Hẹn hò người giống bố đôi lúc ngỡ như một "lời nguyền" mà cô gái nào cũng dễ mắc phải!
Đọc tiếp
làm tình với chồng
Sống Khỏe, Giới tính
10 tuyệt chiêu làm tình khiến chồng càng "yêu" càng nghiện
Chuyện ấy thăng hoa là yếu tố quan trọng giúp cho anh ấy ngày càng say đắm bạn hơn. Do đó, hãy áp dụng ngay các tuyệt chiêu khi làm tình với chồng để chàng càng “yêu” càng nghiện nhé.
Đọc tiếp
con gái gần gũi cha
Sống Khỏe, Giới tính
12 lý do tại sao bạn nên yêu một cô nàng gần gũi với cha
Người ta hay nói: "Con gái là người tình kiếp trước của cha", thế nên mối quan hệ đặc biệt này sẽ tiết lộ khá nhiều về người phụ nữ mà bạn đang tìm hiểu. Bạn có nghĩ rằng con gái gần gũi cha chính là mẫu hình lý tưởng của các đấng mày râu?
Đọc tiếp
dấu hiệu cô ấy thích bạn
Sống Khỏe, Giới tính
6 dấu hiệu cô ấy thích bạn! Tìm hiểu ngay để cưa đổ nàng
Bạn muốn tiến tới với nàng nhưng lại ngại ngùng không dám thổ lộ vì sợ mất đi tình bạn đẹp? Hãy xem xét các dấu hiệu cô ấy thích bạn để biết mình có nên tiến thêm bước nữa hay không, vì rất có thể hai bạn sinh ra là dành cho nhau.
Đọc tiếp
đàn ông để ý phụ nữ
Sống Khỏe, Giới tính
7 điều đàn ông để ý phụ nữ một cách bí mật...
Điều khiến đàn ông để ý đến phụ nữ mình đang tìm hiểu không phải là mắt bạn có mascara hay đôi môi bạn có đánh son hay không mà là những chi tiết khác mà bạn không hề biết. Bạn có tò mò anh ấy quan tâm đến điều gì mỗi khi hẹn hò?
Đọc tiếp
những loại thuốc kéo dài thời gian quan hệ bạn nên biết
Sống Khỏe, Giới tính
Những loại thuốc kéo dài thời gian quan hệ bạn nên biết
Thuốc kéo dài thời gian quan hệ là một trong những "cứu tinh" cho cánh mày râu, giúp cho "cuộc yêu" thăng hoa. Bác sĩ có thể chỉ định một loại thuốc cho bạn hoặc bạn tự mua các thuốc ở ngoài nhà thuốc. Tuy nhiên, trước khi dùng bất kỳ một loại thuốc nào, bạn cũng nên tìm hiểu và tham khảo ý kiến bác sĩ hoặc dược sĩ.
Đọc tiếp
lãnh cảm tình dục
Sống Khỏe, Giới tính
3 điều bạn nên biết về chứng lãnh cảm tình dục ở phụ nữ
Bỗng một ngày bạn cảm thấy dường như mình không còn thấy ham muốn trong chuyện ấy hay thậm chí là sợ việc quan hệ tình dục thì có lẽ bạn đã mắc chứng lãnh cảm tình dục. Hãy tìm hiểu triệu chứng và nguyên nhân để có thể nhận được sự điều trị thích hợp trước khi để nó ảnh hưởng đến mối quan hệ vợ chồng nhé.
Đọc tiếp
Mời bạn chờ trong giây lát...
Đăng ký nhận tin mới mỗi ngày