[Infographic] 6 kỹ năng vệ sinh cá nhân cần dạy con trước tuổi đi họcĐây là một bài viết được tài trợ. Để biết thêm thông tin về chính sách Quảng cáo và Tài trợ của chúng tôi, vui lòng đọc thêm tại đây.

Tác giả: Tham vấn y khoa: BS. Nguyễn Thường Hanh

Giáo dục trẻ thói quen vệ sinh cá nhân ngay từ khi còn nhỏ là một trong những việc làm cần thiết để giúp con có lối sống lành mạnh, hạn chế bệnh tật. Việc làm này còn góp phần hình thành và phát triển tính tự lập ở trẻ. 

Hệ miễn dịch ở trẻ vốn chưa hoàn thiện, do đó, con rất dễ mắc phải các bệnh nhiễm khuẩn cũng như bị ảnh hưởng bởi các yếu tố từ môi trường. Là cha mẹ, bạn nên chủ động dạy trẻ các kỹ năng vệ sinh cá nhân ngay từ khi con chuẩn bị đi học để hạn chế nguy cơ mắc phải các căn bệnh truyền nhiễm lây lan trong môi trường học đường. Hãy bắt đầu bằng 6 thói quen cơ bản dưới đây của Hello Bacsi, điều này sẽ giúp con bạn luôn khỏe mạnh và sạch sẽ. 

kỹ năng vệ sinh cá nhân

kỹ năng vệ sinh cá nhân

kỹ năng vệ sinh cá nhân

kỹ năng vệ sinh cá nhân

Xây dựng kỹ năng vệ sinh cá nhân cho con là một hành trình nhiều thử thách, hãy kiên nhẫn và giúp trẻ hiểu vệ sinh cá nhân là thói quen tốt, giúp bảo vệ con khỏi các nguy cơ gây bệnh, từ đó phát triển toàn diện và khỏe mạnh để khám phá cuộc sống.

Ngân Phạm / HELLO BACSI

Bạn có thể quan tâm đến chủ đề:

Chia sẻ ngay! :

Ngày đăng: Tháng Chín 5, 2019 | Lần cập nhật cuối: Tháng Một 9, 2020

Nguồn tham khảo
Bài có nhiều người đọc