Những cách thông báo mang thai hài hước và sáng tạo

Tác giả: Tham vấn y khoa: Lê Thị Mỹ Duyên

Khi biết được tình yêu của vợ chồng đã đơm hoa kết trái, niềm hạnh phúc của người phụ nữ như được nâng lên gấp đôi. Vậy làm thế nào để gia đình bất ngờ khi biết bạn đang mang thai?

Niềm hạnh phúc khi biết tin mình đã được lên chức làm bố làm mẹ thật không gì có thể diễn tả được. Để báo tin vui rằng mình đã mang thai, các chị em không nên bỏ qua những cách thông báo độc đáo và hài hước khiến các ông chồng của mình thật bất ngờ. Dưới đây là những cách giúp mẹ thông báo tin vui đến cả gia đình một cách sáng tạo và cũng không kém phần bất ngờ.

Chơi chữ

Bạn có thể rủ chồng chơi trò ghép chữ với mình và cố tình sắp xếp thành dòng chữ “bạn đã được làm bố” chẳng hạn.

Bữa cơm đặc biệt

Bạn có thể nấu cho chồng một bữa tối thật đặc biệt và đưa cho chồng xem qua thực đơn gồm toàn những món như cà rốt baby, đậu Hà Lan baby, sườn baby, những món có kèm chữ baby và sau cùng là dòng chữ baby của anh. Ông xã của bạn chắc hẳn sẽ nhận ra điều khác lạ này và hỏi: “Em có thai rồi ư?”. Anh ấy hẳn là đang mong chờ lời khẳng định từ bạn đấy.

Quay phim

Bố mẹ bạn chắc có lẽ sẽ vui mừng khôn xiết khi biết con gái đã mang thai và mình sắp có cháu ngoại để ẵm bồng. Bạn và chồng hãy thử ghép những đoạn phim quay lại cảnh hai vợ chồng lần đầu nghe nhịp tim thai của con kèm một bài nhạc vui nhộn rồi gửi cho hai bên nội, ngoại xem. Họ sẽ rất bất ngờ khi biết mình đã được lên chức ông bà cho mà xem.

Đôi giày mang tin vui

Để báo tin vui cho ông bà nội ngoại cũng như họ hàng, hai vợ chồng có thể chụp một bức ảnh gồm 2 đôi giày của 2 người kèm theo 1 đôi giày em bé cùng với dòng nhắn gửi: “Gia đình chúng ta sắp có thêm 1 thành viên mới”. Mọi người sẽ rất bất ngờ và tràn ngập hạnh phúc với hình ảnh đôi giày nhỏ xinh đấy.

Tâm thư trên chiếc gương

Làn hơi nước phủ trên chiếc gương trong phòng tắm sẽ là công cụ đắc lực giúp bạn thông báo tin vui đến ông xã của mình. Bạn hãy thử viết dòng chữ: “Em đã mang thai” hay một dòng thông báo nào đó tùy thích lên trên chiếc gương. Khi bước vào phòng tắm, chồng bạn sẽ không khỏi ngạc nhiên đấy.

Tấm thiệp vô giá

Bạn có thể gửi cho bố mẹ và họ hàng một tấm thiệp kèm một vài lời nhắn yêu thương đặc biệt và một bức ảnh chụp que thử thai hiện lên 2 vạch. Đó là món quà vô giá mà bạn mang lại cho những người đã có công sinh thành dưỡng dục để mình có được ngày hôm nay.

Bạn có thấy thú bị với những cách thông báo tin vui trên? Nếu sắp có em bé thì bạn cũng nên nghĩ ra một cách để người thân và gia đình đón nhận tin vui trong sự bất ngờ và hạnh phúc nhé!

Chia sẻ ngay! :

Ngày đăng: Tháng Tư 11, 2017 | Lần cập nhật cuối: Tháng Chín 13, 2017

Nguồn tham khảo
Bài có nhiều người đọc