Nguyễn Thị Phòng Bác sĩ - Thạc sĩ Nha khoa

  Bác sĩ – Thạc sĩ Nguyễn Thị Phòng tốt nghiệp chuyên ngành Bác sỹ chuyên khoa răng hàm mặt – Đại học Răng Hàm Mặt Hà Nội khóa 2003 – 2009. Chị đã hoàn thành chương trình Thạc sỹ chuyên khoa răng hàm mặt – Đại học Y Hà Nội năm 2014. Chị từng là bác sĩ chỉnh nha quốc tế của tổ chức nắn chỉnh răng POS – Mỹ và bác sỹ chỉnh nha không mắc cài Invisalign của Mỹ. Hiện tại, chị đang là bác sỹ chỉnh nha chính của Nha Khoa Dr.Beam. Chị có quan điểm làm việc “Những hành động xuất phát từ trái tim sẽ đi tới được trái tim”. Vì vậy, chị luôn tận tâm, nhẹ nhàng, hết lòng vì bệnh nhân. Tại Hello Bacsi, chị tham vấn y khoa các bài viết về chăm sóc răng miệng cho người lớn và trẻ nhỏ.

  Về tác giả
  rang-mieng
  7 cách chăm sóc răng miệng cho nụ cười tỏa nắng
  Có nhiều cách duy trì sức khỏe răng miệng ngay cả khi ngủ. Bạn có thể dễ dàng áp dụng 7 mẹo sau đây để răng miệng được bảo vệ suốt đêm.
  Đọc tiếp
  van-de-ve-rang-mieng
  Bệnh nha chu cũng có thể ảnh hưởng đến tim
  Hello Bacsi - Một số loại vi khuẩn thường gây viêm nhiễm ở miệng, nếu không loại bỏ đúng cách thì nguy cơ bạn mắc những vấn đề về răng miệng sẽ tăng lên...
  Đọc tiếp
  hoi-tho-co-mui
  Hơi thở có mùi vì đâu?
  Hello Bacsi - Hơi thở có mùi là tình trạng không hiếm gặp, tuy nhiên không phải ai cũng biết nguyên nhân gây ra và làm sao để đánh bay mùi hôi ấy...
  Đọc tiếp
  rang-nhay-cam
  "Điểm mặt" 8 nguyên nhân khiến răng nhạy cảm
  Hello Bacsi - Có nhiều nguyên nhân khiến cho răng nhạy cảm. Bài viết sẽ liệt kê 8 nguyên nhân khiến bạn rơi vào tình trạng này.
  Đọc tiếp
  nuoc-suc-mieng
  Nước súc miệng của bạn có ưu - nhược điểm gì?
  Hello Bacsi - Nước súc miệng là trợ thủ đắc lực cho quá trình chăm sóc răng miệng của bạn. Vậy nước súc miệng có ưu - nhược điểm gì?
  Đọc tiếp
  rang-trang-sang
  Các phương pháp tự nhiên làm trắng răng
  Hello Bacsi - Sở hữu một hàm răng trắng sáng sẽ giúp cho khuôn mặt bạn thêm rạng rỡ. Bài viết sẽ chỉ ra các phương pháp tự nhiên để làm trắng răng.
  Đọc tiếp
  Mời bạn chờ trong giây lát...
  Bạn muốn hiểu nhiều hơn để sống khỏe mạnh hơn?
  Đăng ký nhận bản tin mới mỗi ngày từ Hello Bac si
  Đăng ký nhận tin mới mỗi ngày