Nguyễn Thị Phòng Thạc sĩ - Bác sĩ

  Bác sĩ – Thạc sĩ Nguyễn Thị Phòng tốt nghiệp chuyên ngành Bác sỹ chuyên khoa răng hàm mặt – Đại học Răng Hàm Mặt Hà Nội khóa 2003 – 2009. Chị đã hoàn thành chương trình Thạc sỹ chuyên khoa răng hàm mặt – Đại học Y Hà Nội năm 2014. Chị từng là bác sĩ chỉnh nha quốc tế của tổ chức nắn chỉnh răng POS – Mỹ và bác sỹ chỉnh nha không mắc cài Invisalign của Mỹ. Hiện tại, chị đang là bác sỹ chỉnh nha chính của Nha Khoa Dr.Beam. Chị có quan điểm làm việc “Những hành động xuất phát từ trái tim sẽ đi tới được trái tim”. Vì vậy, chị luôn tận tâm, nhẹ nhàng, hết lòng vì bệnh nhân. Tại Hello Bacsi, chị tham vấn y khoa các bài viết về chăm sóc răng miệng cho người lớn và trẻ nhỏ.

  Về tác giả
  tong-quat-ve-phuong-phap-rut-tuy-rang-phan-2
  Tổng quát về phương pháp rút tủy răng (Phần 2)
  Hello Bacsi - Phương pháp rút tủy răng hiện nay rất phổ biến. Vậy nó gồm những quy trình nào và bạn nên lưu ý gì khi áp dụng liệu pháp rút tủy răng?
  Đọc tiếp
  phuong-phap-rut-tuy-rang
  Tổng quát về phương pháp rút tủy răng (Phần 1)
  Hello Bacsi - Liệu pháp rút tủy răng là một phương pháp được sử dụng để giúp điều trị và bảo vệ răng sâu hoặc nhiễm trùng.
  Đọc tiếp
  8-cach-bao-ve-rang-hieu-qua-cho-tre
  8 cách bảo vệ răng hiệu quả cho trẻ
  Là ch mẹ, bạn luôn quan tâm đến vấn đề răng miệng và tìm cách bảo vệ răng cho trẻ. Vậy đâu là những cách hữu hiệu nhất bạn nên làm?
  Đọc tiếp
  thay-dom-trang-tren-moi-coi-chung-bi-ung-thu-mieng
  Thấy đốm trắng trên môi? Coi chừng bị ung thư miệng!
  Hello Bacsi - Bạn lo lắng khi thấy môi mình xuất hiện những đốm trắng. Vấn đề này có thể do nhiều nguyên nhân khác nhau gây ra, bao gồm cả ung thư miệng.
  Đọc tiếp
  kho-mieng-co-phai-la-benh
  Khô miệng có phải là bệnh?
  Hello Bacsi - Bạn đã từng bị khô miệng, nhưng chẳng rõ nguyên nhân là gì hay chưa? Trên thực tế có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến khô miệng.
  Đọc tiếp
  nhung-dieu-can-lam-truoc-va-sau-khi-nho-rang-khon
  Những điều cần làm trước và sau khi nhổ răng khôn
  Hello Bacsi - Bạn đã hiểu về tiến trình nhổ răng khôn và tại sao phải loại bỏ chiếc răng này. Nhưng nếu nó không làm bạn đau, liệu có nên nhổ bỏ?
  Đọc tiếp
  Mời bạn chờ trong giây lát...
  Bạn muốn hiểu nhiều hơn để sống khỏe mạnh hơn?
  Đăng ký nhận bản tin mới mỗi ngày từ Hello Bac si
  Đăng ký nhận tin mới mỗi ngày