🔥 Bài đăng hot nhất

Người tiểu đường có thể ăn hoa quả thoải mái không?

Các bác ơi, cho em hỏi người bị tiểu đường ăn cơm xong ăn trái cây luôn đc không? Mình muốn ăn loại quả nào cũng được hay phải kiêng ạ? Dạo này tự nhiên em thèm ăn trái cây ngọt mà bứt rứt cả người. Bác nào có kinh nghiệm cho em xin ý kiến nhé.
21
13k
3 Bình luận

3 bình luận

[photos:https%3A%2F%2Fcdn-together.hellobacsi.com%2F2021%2F08%2Fchi-so-duong-huyet-hoa-qua-09090538.jpg] Gửi bạn tham khảo! Theo như trong bảng thì dứa, dưa hấu vẫn ăn nhưng thèm thì ăn ít thôi. Vơi mình thấy sau khi ăn cơm xong ăn trái cây cũng dc nhưng chúng ta nên kiểm soát lượng đưa vào cơ thể một chút, tránh đưa vào những thực phẩm chứa nhiều đường có thể làm đường huyết tăng nha.
2 năm trước
Thích
Trả lời
nên kiêng ăn sầu riêng, mít, nhãn, vải,.. sẽ làm tăng đường huyết bạn nha. Ăn trái cây tốt mà phải chú ý đến chỉ số GI và GL của các loại hoa quả với lại mình thấy buổi tối chúng ta nên ăn ít một chút cho dễ ngủ chứ ăn nhiều lại tức bụng khó chịu đó.
2 năm trước
Thích
Trả lời
Ưu tiên ăn ít ngọt, ăn vừa đủ. Nếu thèm ngọt quá thì ăn 1-2 miếng thôi, sau ăn cơm không nên ăn nhiều vì tiểu đường hạn chế ăn no ăn đã ạ 
2 năm trước
Thích
Trả lời
Trò chuyện ngay
Dành riêng cho thành viên cộng đồng
Gia nhập cộng đồng để được hỏi BÁC SĨ TRỰC TUYẾN và cơ hội nhận QUÀ TẶNG + ƯU ĐÃI hấp dẫn!