Mang Thai
Dạ cho em hỏi là, đây có phải là máu báo thai không ạ, vì máu này chảy ra trong ngày dự đoán kinh nguyệt của em
Cộng đồng của Hello Bacsi là không gian cởi mở, đáng tin cậy, nơi các thành viên có thể tìm kiếm lời khuyên, hỗ trợ lẫn nhau, và chia sẻ câu chuyện của mình.
Đội ngũ kiểm duyệt viên của chúng tôi đảm bảo rằng cộng đồng tuân thủ Nguyên tắc và Tiêu chuẩn cộng đồng. Đồng thời, kiểm duyệt viên chịu trách nhiệm duy trì môi trường cởi mở và hỗ trợ cho tất cả các thành viên, không có thông tin gây hiểu nhầm.
Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi cung cấp thông tin sức khỏe đáng tin cậy và chính xác giúp các thành viên có thể đưa ra quyết định đúng đắn nhất cho sức khỏe.
Truy cập vào Cộng đồng, Đặt lịch với bác sĩ, và Thương mại thông qua dịch vụ tích hợp cho sức khỏe của bạn - tất cả ở cùng một nơi.
Bạn không đơn độc trong hành trình chăm sóc sức khỏe của mình. Chúng tôi cam kết cung cấp cho bạn sự hỗ trợ và không gian an toàn để chia sẻ kinh nghiệm của bạn với những người khác.
Tạo bài đăng của bạn
Hỏi bác sĩ miễn phí
Đăng bài chia sẻ
Mới nhất
Phổ biến
Đề xuất
Em bị viêm âm đạo do tạp khuẩn kèm lộ tuyến ctc, khí hư vàng đặc trong âm đạo
Bsi kê 2 đợt đặt clovucire 6 ngày/đợt
Xong tái khám vẫn chưa khỏi và có thêm cluecells. Bsi kê liệu trình đặt neo penotran 14 ngày va thuốc kháng sinh uống 5 ngày nữa
Thì sau đó dịch của em còn trắng đục như hình 1
Nhưng vẫn tiết ra nhiều và còn ngả vàng, ẩm ướt khó chịu. Em đổi phòng khám khác thì họ bảo còn viêm. Em có đau bụng dưới và đau lưng nữa
Họ cho em đặt loại marigyn trong 5 ngày (không phải kháng sinh) mà như là cân bằng pH ấy ạ. Đặt thì sáng bã thuốc ra trắng nhưng về trưa chiều lại bắt đầu có dịch vàng xanh nhầy như thế này là do tác dụng của thuốc đúng ko ạ (hình 2,3,4)
Viêm kéo dài khiến em rất mệt mỏi, stress và áp lực, dù em kiêng quan hệ, giữ vệ sinh các thứ tốt nhưng ko đỡ. Từ lần khám đầu đến nay đã hơn 2 tháng rồi mà vẫn viêm khiến em thấy tự ti vô cùng, ngại gần gũi ngiu, mất ngủ, sụt cân ăn không ngon miệng
Em sợ viêm ko dứt lại lan sang phần phụ quá ạ
Giờ phả















Dạ bác ơi, em con mới 5 tuổi, sáng hôm qua (09/11) đi mua đồ ở tiệm tạp hóa không may bị chó ở đó cắn (vết thương nhẹ, nổi đỏ, không chảy máu, không trầy xước) ở phía sau đầu gối, con có hỏi chủ nhà thì họ cũng có nói là chó đã được tiêm phòng thì có nên đi tiêm liền hay không ạ (hôm nay là ngày 10/11 ạ), hay chỉ cần theo dõi chó ạ, và nếu trong quá trình theo dõi chó mà chó có dấu hiệu gì thì nên làm sao ạ. Con cảm ơn bác rất nhiều ạ.
Bên dưới là hình ảnh vết thương sau khi bị chó cắn ạ: vừa bị - 30 phút - 1 tiếng 40 phút - 7 tiếng và 24 tiếng ạ.
Bạn không một mình trên hành trình này.
Đây là nơi bạn có thể tìm thấy sự thấu hiểu, những kiến thức tinh thần đáng tin cậy, đồng hành cùng bạn qua những ngày chông chênh.







Bây giờ bạn có thể chủ động tham gia bằng cách đăng bài, bình luận, và vote bài viết
Lấy lời khuyên từ các Bác sĩ, Chuyên gia, và Đại sứ cộng đồng.
Chia sẻ kinh nghiệm của bạn cho những thành viên khác cần lời khuyên.
Hoạt động năng nổ và trở thành một Đại sứ cộng đồng bằng cách thu thập điểm.