tư vấn

chào bsi e với ngyeu qh đến nay 10 ngày nhma k dùng bao xuất ngoài nhma đến nay vẫn chưa có dấu hiệu có thai vậy có thai hong ạ

Thích
Chia sẻ
Lưu
Bình luận
7
2

2 bình luận

Chào bạn,


Dấu hiệu để phát hiện mang thai là chậm kinh, thử thai bằng que thử lên 2 vạch. Vì vậy, bạn cần test thử lại 2-3 lần vào buổi sáng khi chậm kinh từ 5-7 ngày và thực hiện đúng hướng dẫn của nhà sản xuất.


Chúc bạn khỏe mạnh. Thân mến !

1 năm trước
Thích
Trả lời

Xin chào! Cảm ơn bạn đã quan tâm và đặt câu hỏi, rất vui được trả lời câu hỏi của bạn như sau:


Dựa vào thông tin bạn đã cung cấp, tôi không thể xác định chính xác liệu bạn có thai hay không. Để biết chắc chắn, bạn nên thăm khám bác sĩ để được tư vấn và kiểm tra cụ thể. Việc không dùng bao cao su khi quan hệ tình dục có thể tăng nguy cơ mang thai và lây nhiễm các bệnh truyền nhiễm. Hãy chú ý đến sức khỏe của mình và thực hiện biện pháp phòng tránh an toàn khi quan hệ. Nếu bạn có thêm câu hỏi hoặc cần thêm thông tin, hãy đặt câu hỏi cụ thể để tôi có thể hỗ trợ bạn tốt hơn. Chúc bạn sức khỏe!
1 năm trước
Thích
Phản hồi
warningMiễn trừ trách nhiệm: Mọi thông tin trên đều mang tính tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa.
Chuyên mục liên quan
Trò chuyện ngay
Dành riêng cho thành viên cộng đồng
Gia nhập cộng đồng để được hỏi BÁC SĨ TRỰC TUYẾN và cơ hội nhận QUÀ TẶNG + ƯU ĐÃI hấp dẫn!
Quảng cáo
Quảng cáo