🔥 Bài đăng hot nhất

trễ kinh

Kinh nguyệt của em không đều nay vẩn chưa có kinh cách đây 3 tuần em qh có sử dụng bao ,bây giờ thấy đau bụng lâm râm,đau đầu chóng mặt buồn ngủ và hôm nay thì xuất hiện như thế này có phải máy báo thai ko ạ. Em thử thì thấy 1v ạ

Cảnh báo: Hình ảnh sau đây có thể gây khó chịu cho một số người xem. Bạn nên cân nhắc trước khi xem.
trễ kinhtrễ kinh
Thích
Chia sẻ
Lưu
Bình luận
2
1
2

2 bình luận

Chào bạn

Chậm kinh là một dấu hiệu sớm nhận biết mang thai. Các triệu chứng kèm theo bao gồm ra máu âm đạo ít, nâu đen, đau bụng âm ỉ, có thể là dấu hiệu của chửa ngoài tử cung hoặc dọa sẩy thai. Đau đầu, chóng mặt, buồn ngủ có thể do sự thay đổi nội tiết khi có thai gây nên.

Tuy nhiên, chậm kinh cũng có thể do rối loạn nội tiết từ trước gây nên. Các triệu chứng khác có thể do sắp hành kinh.

Để chắc chắn và an toàn nhất, bạn nên khám phụ khoa để bác sĩ thăm khám, siêu âm và xét nghiệm beta HCG kiểm tra bạn nhé.

Chúc bạn khỏe mạnh

BS Hoàng Hải

1 ngày trước
Thích
Trả lời

không phải máu báo thai, đừng dựa vào máu để xác định mang thai dễ nhầm lẫn á

2 ngày trước
Thích
Trả lời
Trò chuyện ngay
Dành riêng cho thành viên cộng đồng
Gia nhập cộng đồng để được hỏi BÁC SĨ TRỰC TUYẾN và cơ hội nhận QUÀ TẶNG + ƯU ĐÃI hấp dẫn!
Quảng cáo
Quảng cáo