🔥 Bài đăng hot nhất

Thai đầu nhỏ, đường kính lưỡng đỉnh nhỏ.

Xin bác sĩ tư vấn. Em đi siêu âm tuần 31 BPD: 75.2mm 29w, ac 272.8mm, fl 59.7, efw 1716g.

gần đây e đi tái khám ở tuần 35, BPD 85.7mm, ac 315.3mm, fl 71.3mm, efw 2752g, ko có khám 3d, ko chọc ối, nên e sợ thai bị dị tật, lần gần đây e thấy đường kính lưỡng đỉnh có tăng. Không biết với chỉ số này có đáng lo không ạ.

Cảnh báo: Hình ảnh sau đây có thể gây khó chịu cho một số người xem. Bạn nên cân nhắc trước khi xem.
Thai đầu nhỏ, đường kính lưỡng đỉnh nhỏ.Thai đầu nhỏ, đường kính lưỡng đỉnh nhỏ.
Thai đầu nhỏ, đường kính lưỡng đỉnh nhỏ.Thai đầu nhỏ, đường kính lưỡng đỉnh nhỏ.
Thích
Chia sẻ
Lưu
Bình luận
6
1
2

2 bình luận

Chào mẹ,

Chỉ số đường kính lưỡng đỉnh ở tuần thai 31 có bách phân vị 17%, ở tuần thai 35 là 37,6%; tức là ở cả 2 tuần thai trên, chỉ số này đều bình thường, đầu thai nhi tương đương tuổi thai, tốc độ phát triển cũng bình thường. Vì vậy, thai của mẹ bình thường mẹ nhé. Mẹ không cần lo lắng đâu ạ.

Chúc mẹ khỏe mạnh

BS Hoàng Hải

1 tuần trước
Thích
Trả lời
1

BPD đã tăng từ 75.2mm ở tuần 31 lên 85.7mm ở tuần 35, điều này có thể là dấu hiệu của sự phát triển bình thường của thai rồi, nếu bạn lo lắng hãy nhờ bác sĩ khám cho bạn tư vấn thêm nhé

1 tuần trước
Thích
Trả lời
1
Trò chuyện ngay
Dành riêng cho thành viên cộng đồng
Gia nhập cộng đồng để được hỏi BÁC SĨ TRỰC TUYẾN và cơ hội nhận QUÀ TẶNG + ƯU ĐÃI hấp dẫn!
Quảng cáo
Quảng cáo