Ra máu sau kỳ kinh: Dấu hiệu thai kỳ hay vấn đề sức khỏe?
Cho em hỏi như này có phải máu báo thai không ạ. Vì trước đó em có qh không bao với Ny nhưng không xuất trong mà cũng chỉ nhấp vài cái thôi, sau đó 2 này thì em đến kì kinh nguyệt. Hết kinh nguyệt 10 ngày thì lại ra máu như thế này đến bây giờ là 2 ngày và lượng ra ít.
Vì bạn đã có kinh nguyệt bình thường sau lần quan hệ đó, hiện tượng ra máu bất thường sau 10 ngày rất có thể là do các nguyên nhân sau:
Chào bạn
Theo thông tin bạn mô tả thì nguy cơ mang thai rất thấp bạn nhé, nhất là khi đã có hành kinh sau quan hệ. Triệu chứng ra máu sau sạch kinh thường do sót kinh gây nên. Ngoài ra còn có thể do viêm nhiễm, viêm lộ tuyến, polyp,... Nếu tình trạng kéo dài hoặc có mùi hôi kèm theo thì bạn nên khám phụ khoa để kiểm tra thêm
Chúc bạn khỏe mạnh
BS Hoàng Hải
chắc do kinh sót lại thôi b đừng quá lo nha
giống dịch thôi á bạn