qh lần đầu
em và bạn gái em mới quan hệ 29/4 và bọn em có xuất ngoài nma nay bạn gái em bảo thấy hơi buồn nôn và đau đầu thì có nên uống thuốc tránh thai ko bác sĩ
em và bạn gái em mới quan hệ 29/4 và bọn em có xuất ngoài nma nay bạn gái em bảo thấy hơi buồn nôn và đau đầu thì có nên uống thuốc tránh thai ko bác sĩ
2 bình luận
Mới nhất
Bây giờ bạn có thể chủ động tham gia bằng cách đăng bài, bình luận, và vote bài viết
Lấy lời khuyên từ các Bác sĩ, Chuyên gia, và Đại sứ cộng đồng.
Chia sẻ kinh nghiệm của bạn cho những thành viên khác cần lời khuyên.
Hoạt động năng nổ và trở thành một Đại sứ cộng đồng bằng cách thu thập điểm.
Mới mấy ngày không thể xuất hiện tình trạng ốm nghén do mang thai được.
Chào bạn,
Thuốc tránh thai khẩn cấp chỉ có tác dụng trong vòng 72h sau quan hệ (đối với loại 72h). Hiện tại, đã quá xa cách ngày quan hệ, uống thuốc tránh thai khẩn cấp không có hiệu quả mà còn có nhiều tác dụng phụ. Vì vậy, bạn gái bạn không nên uống thuốc tránh thai khẩn cấp nữa.
Dấu hiệu buồn nôn, chán ăn (ốm nghén) thường gặp khi thai được 9 tuần tuổi. Vì vậy, các dấu hiệu của bạn gái bạn không phải dấu hiệu sớm mang thai. Dấu hiệu sớm mang thai là chậm kinh, test thử thai bằng que thử lên 2 vach. Vì vậy, bạn gái bạn cần theo dõi chu kì kinh nguyệt và test thử thai khi chậm kinh 5-7 ngày.
Chúc bạn khỏe mạnh. Thân mến !
Bác sĩ Hoàng Công Hải