Nguy cơ mang thai từ dịch nhờn và thời gian uống thuốc tránh thai

nếu tay dính ít dịch precum(dịch nhờn trước xuất tinh ) sau đó chạm vào quần khoảng 30s-1p rồi cho tay vào bên trong amdao chỉ tầm 1 đốt ngón tay, nhưng 20p sau đã đi rửa vungkin và sau 28h đã uống thuốc ase vectoria có bị mang thai kh ạ

1 bình luận

Với tình huống bạn mô tả, khả năng mang thai là rất thấp:

Thứ nhất, việc dịch nhờn (precum) dính vào tay, sau đó chạm vào quần và chỉ một phần nhỏ ngón tay chạm vào âm đạo, khiến tinh trùng khó có thể sống sót và di chuyển vào bên trong để thụ thai. Tinh trùng rất dễ chết khi tiếp xúc với môi trường bên ngoài cơ thể. Thứ hai, bạn đã uống thuốc tránh thai khẩn cấp (Ase Vectoria) sau 28 giờ. Theo thông tin, thuốc tránh thai khẩn cấp có hiệu quả cao nhất khi uống trong vòng 24 giờ sau quan hệ, nhưng vẫn có tác dụng nếu uống trong vòng 72 giờ. Do đó, việc bạn uống thuốc sau 28 giờ vẫn nằm trong khoảng thời gian có hiệu quả của thuốc. Tuy nhiên, để hoàn toàn yên tâm, bạn nên theo dõi chu kỳ kinh nguyệt tiếp theo. Nếu có dấu hiệu chậm kinh hoặc bất kỳ lo lắng nào, bạn nên thử thai và tham khảo ý kiến bác sĩ để được tư vấn cụ thể.

2 giờ trước
Thích
Phản hồi
warningMiễn trừ trách nhiệm: Mọi thông tin trên đều mang tính tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa.
Chuyên mục liên quan
Trò chuyện ngay
Dành riêng cho thành viên cộng đồng
Gia nhập cộng đồng để được hỏi BÁC SĨ TRỰC TUYẾN và cơ hội nhận QUÀ TẶNG + ƯU ĐÃI hấp dẫn!
Quảng cáo
Quảng cáo