Nguy cơ mang thai sau khi hết kinh và triệu chứng khó chịu

Sao khi hết kinh khoảng 5-6 ngày, em kh phải là cọ xác vs bạn nam, kiểu là lúc đầu em dùng tay cho bn, sao đó thì bạn có cọ nhẹ vào em nhưng mà em vẫn còn mặc quần lót (cũng có thể thêm một lớp bảo hộ mỏng do em đang mặc váy), nhưng mà dịch nhầy chỉ dính một xíu thì khả năng dính cao kh ạ.
Nếu tính đúng thì khoảng 2 ngày nữa là em đến kì kinh, nhưng vài ngày gần đây em có cảm giác nhợn nhợn buồn nôn đặc biệt là khi đói và vừa ăn xong, em ăn uống kh điều độ và ăn ít, bth ngày chỉ 2 cử và kh ăn sáng, ngực hơi căng và đau những đã đỡ, bụng dưới kh có đau, chỉ hơi thoáng qua

Thích
Chia sẻ
Lưu
Bình luận
1

1 bình luận

Khả năng mang thai trong trường hợp của em là rất thấp. Tuy nhiên, để chắc chắn, em có thể theo dõi thêm các dấu hiệu và thử thai nếu thấy trễ kinh:

Việc em chỉ tiếp xúc dịch nhầy một chút qua quần lót và lớp bảo hộ mỏng thì khả năng có thai là không cao. Các triệu chứng như buồn nôn có thể do em ăn uống không điều độ và bỏ bữa sáng gây ra. Nếu em lo lắng, em có thể đợi đến khi trễ kinh khoảng 5 ngày rồi thử thai để kiểm tra. Nếu có bất kỳ triệu chứng bất thường nào khác, em nên đi khám để được tư vấn cụ thể hơn.

12 giờ trước
Thích
Phản hồi
warningMiễn trừ trách nhiệm: Mọi thông tin trên đều mang tính tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa.
Chuyên mục liên quan
Trò chuyện ngay
Dành riêng cho thành viên cộng đồng
Gia nhập cộng đồng để được hỏi BÁC SĨ TRỰC TUYẾN và cơ hội nhận QUÀ TẶNG + ƯU ĐÃI hấp dẫn!
Quảng cáo
Quảng cáo