🔥 Bài đăng hot nhất

mng ơi, đầu tháng 1 e với ny qhcx bằng

mng ơi, đầu tháng 1 e với ny qhcx bằng tay chứ k cọ bpsd vào nhau, b nam cũng ko xuất tinh. Sau đó t1,2,3 e đều đến tháng và cũng đã thử que nhiều lần 1v ( dùng que alisa). E đang trong kì kinh ngày t6 r mà e vẫn thấy ra khá nhiều dù bình thường ngày 4,5 là e đã ra ít hoặc hết kinh. Liệu có sao k ạ, với có thai dược ko ạ

Thích
Chia sẻ
Lưu
Bình luận
2
2

2 bình luận

không có thai nhé

4 tuần trước
Thích
Trả lời
1
Dựa vào thông tin bạn cung cấp, việc quan hệ tình dục bằng tay mà không có sự tiếp xúc trực tiếp giữa bộ phận sinh dục và không có xuất tinh thì khả năng mang thai là rất thấp. Tuy nhiên, nếu bạn đã thử que thử thai và có kết quả âm tính, cùng với việc bạn đã có kinh nguyệt đều đặn trong tháng 1, 2, 3, thì khả năng bạn có thai là không cao:

Về việc ra nhiều máu trong kỳ kinh này, có thể do nhiều nguyên nhân khác nhau như thay đổi hormone, căng thẳng, hoặc thậm chí là một số vấn đề sức khỏe khác. Nếu tình trạng này kéo dài hoặc bạn cảm thấy không thoải mái, tốt nhất là bạn nên đi khám bác sĩ để được tư vấn và kiểm tra cụ thể. Tóm lại, khả năng mang thai trong trường hợp của bạn là rất thấp, nhưng nếu bạn lo lắng về tình trạng ra máu nhiều, hãy tìm đến sự hỗ trợ y tế.

4 tuần trước
Thích
Phản hồi
warningMiễn trừ trách nhiệm: Mọi thông tin trên đều mang tính tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa.
Chuyên mục liên quan
Trò chuyện ngay
Dành riêng cho thành viên cộng đồng
Gia nhập cộng đồng để được hỏi BÁC SĨ TRỰC TUYẾN và cơ hội nhận QUÀ TẶNG + ƯU ĐÃI hấp dẫn!
Quảng cáo
Quảng cáo