mang thai

chuyện là vào một hôm, e có qh ngoài với một bạn nữ nhỏ hơn 1 tuổi bạn nữ 19 còn e 20. Chuyện rất bình thường cho đến khi tay e có dính một ít tinh dịch và khoảng hơn 30s sau thì e có chạm vào khá sâu vào âm đạo của bạn (môi trường có kha khá gió biển). Và một lúc sau e có cạ cậu nhỏ vào cô bé (khi cạ vẫn còn quần nhỏ). Trong lúc tay dính tinh dịch thì nó khá ít và có thể hơn một phút sau e mới chạm vào khá sâu trong âm đạo. Các a/c cho e hỏi trường hợp này có khả năng mang thai không ạ.

Thích
Chia sẻ
Lưu
Bình luận
12
2

2 bình luận

Chào bạn

Vì bạn đưa tay dính tinh dịch vào sâu trong âm đạo, vô tình tạo điều kiện cho tinh trùng xâm nhập cơ quan sinh dục nữ và có thể dẫn đến mang thai. Mặc dù nguy cơ không quá cao nhưng bạn nữ vẫn cần theo dõi chu kì kinh nguyệt để phát hiện sớm các triệu chứng mang thai như: chậm kinh, nôn, buồn nôn, thử thai 2 vạch và xét nghiệm bHCG máu trên 5mIU/mL bạn nhé

Chúc bạn khỏe mạnh

BS Hoàng Hải

1 tuần trước
Thích
Trả lời
Trong trường hợp bạn mô tả, khả năng mang thai là có nhưng tỷ lệ rất thấp. Tinh trùng có thể tồn tại trong tinh dịch dính trên tay bạn, và nếu bạn chạm vào âm đạo của bạn nữ sau khi tay có tinh dịch, có khả năng tinh trùng có thể đi vào âm đạo. Tuy nhiên, thời gian và điều kiện môi trường (như gió biển) có thể làm giảm khả năng sống sót của tinh trùng:

Ngoài ra, việc cạ cậu nhỏ vào vùng kín khi vẫn còn quần nhỏ cũng làm giảm khả năng mang thai, nhưng không hoàn toàn loại trừ khả năng này. Nếu bạn lo lắng về việc mang thai, tốt nhất là nên theo dõi tình trạng sức khỏe và có thể tham khảo ý kiến bác sĩ để được tư vấn cụ thể hơn.

2 tuần trước
Thích
Phản hồi
warningMiễn trừ trách nhiệm: Mọi thông tin trên đều mang tính tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa.
Trò chuyện ngay
Dành riêng cho thành viên cộng đồng
Gia nhập cộng đồng để được hỏi BÁC SĨ TRỰC TUYẾN và cơ hội nhận QUÀ TẶNG + ƯU ĐÃI hấp dẫn!
Quảng cáo
Quảng cáo