Liệu có thai không?
Em quan hệ và cho xuất bên trong 3 tuần nay rồi. Và cảm thấy buồn nôn, căng ngực, đau đầu ti vs buồn ngủ lắm ạ. Sau đó dần biến mất các chịu chứng đó. Va AD khô tới giờ. E test thử thì lên 1v. Còn 3 ngay nữa là tới ck. Và cũng khong có dau lưng hay có dấu hiệu gi sắp tới ck như mọi khi. E nen đợi tới trễ kinh rồi thử lại lần nữa không ạ.
Đợi trễ kinh 1 tuần thử lại hoặc muốn biết sớm hơn thì làm định lượng hcg bạn nhé
3w rồi thử que 1v thì mình nghĩ k có thai đâu b, b thử lại xem thế nào
Chào bạn,
Dấu hiệu để phát hiện mang thai là chậm kinh, thử thai bằng que thử lên 2 vạch. Vì vậy, bạn cần test thử lại 2-3 lần vào buổi sáng khi chậm kinh từ 5-7 ngày và thực hiện đúng hướng dẫn của nhà sản xuất.
Các triệu chứng buồn nôn, căng ngực, đau đầu ti vs buồn ngủ có thể là dấu hiệu mang thai hoặc chậm hành kinh.
Chúc bạn khỏe mạnh. Thân mến !
Xin chào! Cảm ơn bạn đã quan tâm và đặt câu hỏi, rất vui được trả lời câu hỏi của bạn như sau:
Dựa vào các triệu chứng mà bạn mô tả, có thể có khả năng bạn đang gặp phải các triệu chứng liên quan đến thai kỳ. Tuy nhiên, để chắc chắn hơn, bạn nên đợi đến khi chu kỳ kinh của bạn trễ và thử lại test thai một lần nữa. Nếu kết quả vẫn là dương tính hoặc nếu bạn vẫn cảm thấy lo lắng, bạn nên thăm khám bác sĩ để được tư vấn và kiểm tra cụ thể hơn. Đừng lo lắng quá nhiều, hãy giữ bình tĩnh và chăm sóc sức khỏe của mình. Chúc bạn may mắn và hãy luôn chăm sóc sức khỏe đúng cách.Chuyên mục liên quan