e muốn hỏi bác sĩ là

em qh với bạn trai từ 11/4 đến nay em đã bị chậm kinh 1 tuần, em có dấu hiệu căng tức ngực bụng đau lâm râm. Em thử que thì lên một vạch, xin hỏi bs em có khả năng đang mang bầu không ạ

Thích
Chia sẻ
Lưu
Bình luận
4
1
2

2 bình luận

Chào bạn,

Dấu hiệu của bạn nghi ngờ mang thai bạn nhé. Thử thai 1 vạch có thể do thử thai sớm chưa đủ thời gian để que thử có kết quả đúng, hoặc que thử hỏng. Bạn nên khám thai để bác sĩ chuyên khoa khám và tư vấn theo kết quả khám nhé.

Chúc bạn khỏe mạnh

BS Hoàng Công Hải

1 năm trước
Thích
Trả lời

Xin chào! Cảm ơn bạn đã quan tâm và đặt câu hỏi, rất vui được trả lời câu hỏi của bạn như sau:


Dấu hiệu bạn đang mô tả có thể là dấu hiệu của việc mang thai, nhưng cũng có thể là do các nguyên nhân khác như căng trước kỳ kinh, căng ngực do thay đổi hormone, hay căng cơ bụng. Để chắc chắn, bạn nên thực hiện xét nghiệm máu hoặc siêu âm thai để xác định. Nếu bạn lo lắng, hãy tham khảo ý kiến của bác sĩ để được tư vấn và chẩn đoán chính xác. Chúc bạn sức khỏe!
1 năm trước
Thích
Phản hồi
warningMiễn trừ trách nhiệm: Mọi thông tin trên đều mang tính tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa.
Chuyên mục liên quan
Trò chuyện ngay
Dành riêng cho thành viên cộng đồng
Gia nhập cộng đồng để được hỏi BÁC SĨ TRỰC TUYẾN và cơ hội nhận QUÀ TẶNG + ƯU ĐÃI hấp dẫn!
Quảng cáo
Quảng cáo