đây có phải hiện tượng máu báo thai kh ạ hay do tác dụng phụ
em với người yêu có qhtd và sau 1 tiếng có uống thuốc tráng thai kc 120h và ngày hôm đấy là ngày an toàn, sau 2 hôm thì e có bị ra một ít máu màu đỏ nâu vậy đó có phải máu báo thai kh ạ
em với người yêu có qhtd và sau 1 tiếng có uống thuốc tráng thai kc 120h và ngày hôm đấy là ngày an toàn, sau 2 hôm thì e có bị ra một ít máu màu đỏ nâu vậy đó có phải máu báo thai kh ạ
2 bình luận
Mới nhất
Bây giờ bạn có thể chủ động tham gia bằng cách đăng bài, bình luận, và vote bài viết
Lấy lời khuyên từ các Bác sĩ, Chuyên gia, và Đại sứ cộng đồng.
Chia sẻ kinh nghiệm của bạn cho những thành viên khác cần lời khuyên.
Hoạt động năng nổ và trở thành một Đại sứ cộng đồng bằng cách thu thập điểm.
Chào bạn,
Đây không phải là máu báo thai bạn nhé. Máu báo thai là hiện tượng ra máu hồng nhạt sau quan hệ tình dục 7-14 ngày, thường kéo dài 1-2 ngày và số lượng rất ít.
Đặc điểm ra máu như trong hình ảnh bạn cung cấp có thể là tác dụng phụ của thuốc tránh thai khẩn cấp. Tuy nhiên, không có biện pháp nào có thể tránh thai hoàn toàn 100%, vì vậy bạn nên thử thai sau quan hệ 3-4 tuần để phát hiện sớm mang thai bạn nhé.
Chúc bạn khỏe mạnh
BS Hoàng Hải
Có gần tới tháng không bạn? Hoặc đây có thể là tác dụng phụ của thuốc tkkc, nếu kéo dài bạn nên đi khám nhé