Dấu hiệu thai nghén và dịch trắng đục sau quan hệ không giao hợp

bác ơi, cho con hỏi là ngày 29/12 con có lấy tay và sao đó xuất xong rùi con lau khô còn để cỡ 10 15p sau đó con có chạm tay vào vùng của bạn gái con để làm, con khẳng định bọn con kh có qh. Nhưng khoảng 23 hôm nay bạn gái con có dấu hiệu như mang thai, buồn nôn, chán ăn, hôm nay có thử que thì báo 1 vạch. Tối về nhà tắm có ra dịch trắng đục nữa ạ

Thích
Chia sẻ
Lưu
Bình luận
1

1 bình luận

Chào bạn, Với thông tin bạn cung cấp là không có quan hệ tình dục thực sự và que thử thai cho kết quả 1 vạch, khả năng bạn gái có thai là rất thấp:

Các dấu hiệu như buồn nôn, chán ăn có thể do nhiều nguyên nhân khác gây ra như căng thẳng, mệt mỏi, thay đổi chế độ ăn uống, hoặc một số vấn đề sức khỏe thông thường khác, không nhất thiết là dấu hiệu mang thai. Dịch trắng đục sau khi tắm cũng có thể là dịch tiết âm đạo sinh lý bình thường hoặc do kích thích nhẹ. Nếu bạn gái vẫn lo lắng hoặc các triệu chứng trên kéo dài, bạn gái nên đi khám bác sĩ chuyên khoa Sản Phụ khoa để được thăm khám và tư vấn cụ thể, loại trừ các nguyên nhân khác.

2 giờ trước
Thích
Phản hồi
warningMiễn trừ trách nhiệm: Mọi thông tin trên đều mang tính tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa.
Chuyên mục liên quan
Trò chuyện ngay
Dành riêng cho thành viên cộng đồng
Gia nhập cộng đồng để được hỏi BÁC SĨ TRỰC TUYẾN và cơ hội nhận QUÀ TẶNG + ƯU ĐÃI hấp dẫn!
Quảng cáo
Quảng cáo