Có mang thai hay không?

Em đang trong kì kinh ngày thứ 5 ra rất ít 🩸 , em và ny có quan hệ nhưng bị rách bao sau đó khoảng 15p sau em có uống thuốc ttkc thì khả năng có thai không ạ. Mong bác sĩ tư vấn dùm em-&

Thích
Chia sẻ
Lưu
Bình luận
4
1
2

2 bình luận

b ơi tháng đó b có kinh ko tại mình cũng giống b giờ lo quá
3 tháng trước
Thích
Trả lời

Có khả năng mang thai nếu bạn đã quan hệ tình dục và bao cao su bị rách. Tuy nhiên, việc bạn đã uống thuốc tránh thai khẩn cấp (TTKC) trong vòng 15 phút sau khi quan hệ sẽ giúp giảm nguy cơ mang thai. Thuốc TTKC có tác dụng làm chậm quá trình rụng trứng, nhưng không đảm bảo 100% hiệu quả.:

Nếu bạn đang trong kỳ kinh nguyệt và ra rất ít máu, có thể là dấu hiệu của một chu kỳ không bình thường hoặc do tác động của thuốc. Để xác định chính xác có mang thai hay không, bạn nên chờ đến khi kỳ kinh tiếp theo và thực hiện xét nghiệm thai sau khi chậm kinh khoảng 5-7 ngày. Nếu có bất kỳ dấu hiệu nào khác hoặc lo lắng, hãy đến gặp bác sĩ để được tư vấn và kiểm tra thêm.

4 tháng trước
Thích
Phản hồi
warningMiễn trừ trách nhiệm: Mọi thông tin trên đều mang tính tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa.
Chuyên mục liên quan
Trò chuyện ngay
Dành riêng cho thành viên cộng đồng
Gia nhập cộng đồng để được hỏi BÁC SĨ TRỰC TUYẾN và cơ hội nhận QUÀ TẶNG + ƯU ĐÃI hấp dẫn!
Quảng cáo
Quảng cáo