Có khả năng mang thai không ạ ?
Em và bạn em quan hệ 2 lần đều có mang bcs nhưng mà lần thứ 2 thì bị rách và kịp thời rút ra khi xuất tinh thì có nguy cơ mang thai không ạ ? Trước khi quan hệ lần 2 tụi em có đi vệ sinh trước rồi ạ. Hiện tại thì em đã bị trễ hơn 10 ngày và thử được 1 vạch ạ
Chào bạn,
Quan hệ xuất tinh ngoài vẫn có nguy cơ mang thai cao. Chậm kinh là dấu hiệu nhận biết sớm mang thai. Bạn cần cố gắng test thử thai đúng cách để có kết quả test chính xác nhất hoặc khám thai để được chẩn đoán xác định.
Chúc bạn khỏe mạnh. Thân mến !
Bác sĩ Hoàng Công Hải
Xin chào! Cảm ơn bạn đã quan tâm và đặt câu hỏi, rất vui được trả lời câu hỏi của bạn như sau:
Tình huống bạn đưa ra có thể có nguy cơ mang thai. Dù bạn đã rút ra kịp thời khi xuất tinh, việc có tiếp xúc giữa tinh trùng và âm đạo vẫn có thể gây ra thai. Việc đi vệ sinh trước quan hệ không đảm bảo hoàn toàn ngăn chặn việc mang thai.:Hiện tại, bạn đã trễ kinh hơn 10 ngày và thử nghiệm thai đã cho kết quả dương tính. Đây có thể là dấu hiệu của một thai kỳ. Tuy nhiên, để xác định chính xác bạn có mang thai hay không, bạn nên thăm khám bác sĩ hoặc sử dụng một phương pháp xác định thai chính xác như xét nghiệm máu hoặc siêu âm.
Nếu bạn thực sự lo lắng về tình trạng của mình, tôi khuyên bạn nên thăm khám bác sĩ để được tư vấn và kiểm tra sức khỏe. Bác sĩ sẽ có thể đưa ra đánh giá chính xác về tình trạng của bạn và cung cấp các phương pháp tránh thai hoặc điều trị phù hợp.
Chúc bạn sức khỏe và may mắn!
Chuyên mục liên quan