Chào bác sĩ

Chào bác sĩ em có qh vào 4/9( có uống thuốc ttkc ) 22/9 và 22/10 em đều đến tháng bth, nhưng lại đọc đc bài viết ghi về máu báo thai có thể trùng vào kỳ kinh, tháng 11 e có chậm mấy ngày rồi, em test que thử là 1 vạch, liệu có thai đc k ạ

Thích
Chia sẻ
Lưu
Bình luận
8
1

Bài viết tương tự

1 bình luận

Xin chào! Cảm ơn bạn đã quan tâm và đặt câu hỏi, rất vui được trả lời câu hỏi của bạn như sau:


Dựa vào thông tin bạn cung cấp, có một số điểm mình muốn nhắc nhở bạn:
  1. Việc uống thuốc TTC (thuốc tránh thai kết hợp) có thể giảm khả năng mang thai, nhưng không đảm bảo 100% hiệu quả. Vì vậy, việc có thai vẫn có thể xảy ra.

  2. Máu báo thai có thể xuất hiện trong quá trình mang thai và có thể gây nhầm lẫn với kinh nguyệt. Tuy nhiên, để xác định chính xác việc có thai hay không, bạn nên sử dụng que thử thai.

  3. Khi sử dụng que thử thai, bạn nên thực hiện sau khi chậm kinh ít nhất 4-7 ngày để đảm bảo kết quả chính xác. Nếu que thử chỉ hiển thị một vạch, có thể bạn chưa mang thai. Tuy nhiên, để có kết quả chính xác nhất, nên thử lại sau một thời gian nữa.

  4. Nếu bạn vẫn còn lo lắng và không chắc chắn về tình trạng thai nghén của mình, hãy thăm khám bác sĩ phụ khoa để được tư vấn và kiểm tra chính xác hơn.

Lưu ý rằng tôi chỉ cung cấp thông tin chung và không thể thay thế cho sự tư vấn và chẩn đoán của bác sĩ. Nếu bạn có bất kỳ vấn đề sức khỏe nào, hãy tham khảo ý kiến ​​của bác sĩ chuyên khoa. Chúc bạn sức khỏe!

1 năm trước
Thích
Phản hồi
warningMiễn trừ trách nhiệm: Mọi thông tin trên đều mang tính tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa.
Chuyên mục liên quan
Trò chuyện ngay
Dành riêng cho thành viên cộng đồng
Gia nhập cộng đồng để được hỏi BÁC SĨ TRỰC TUYẾN và cơ hội nhận QUÀ TẶNG + ƯU ĐÃI hấp dẫn!
Quảng cáo
Quảng cáo