Chết trong muôn hoa
Liệu khi em đi mua 1 ngàn bông hoa về rải khắp phòng , rồi từ từ chìm dần cùng với chất độc của 100 hạt táo , thì em có tìm lại em cái thời em còn chưa biết suy nghĩ không ạ?
Cộng đồng của Hello Bacsi là không gian cởi mở, đáng tin cậy, nơi các thành viên có thể tìm kiếm lời khuyên, hỗ trợ lẫn nhau, và chia sẻ câu chuyện của mình.
Đội ngũ kiểm duyệt viên của chúng tôi đảm bảo rằng cộng đồng tuân thủ Nguyên tắc và Tiêu chuẩn cộng đồng. Đồng thời, kiểm duyệt viên chịu trách nhiệm duy trì môi trường cởi mở và hỗ trợ cho tất cả các thành viên, không có thông tin gây hiểu nhầm.
Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi cung cấp thông tin sức khỏe đáng tin cậy và chính xác giúp các thành viên có thể đưa ra quyết định đúng đắn nhất cho sức khỏe.
Truy cập vào Cộng đồng, Đặt lịch với bác sĩ, và Thương mại thông qua dịch vụ tích hợp cho sức khỏe của bạn - tất cả ở cùng một nơi.
Bạn không đơn độc trong hành trình chăm sóc sức khỏe của mình. Chúng tôi cam kết cung cấp cho bạn sự hỗ trợ và không gian an toàn để chia sẻ kinh nghiệm của bạn với những người khác.
Tạo bài đăng của bạn
Hỏi bác sĩ miễn phí
Đăng bài chia sẻ
Mới nhất
Phổ biến
Đề xuất
Bạn không một mình trên hành trình này.
Đây là nơi bạn có thể tìm thấy sự thấu hiểu, những kiến thức tinh thần đáng tin cậy, đồng hành cùng bạn qua những ngày chông chênh.
cuộc sống này thật vô thường. Bao nhiêu chuyện cứ ập vào đầu tôi vậy. Tôi thích con trai, tôi yêu anh ấy thì anh ấy bỏ tôi. Tôi sống trong nhà cứ 1 xíu là cha mẹ lại chửi tôi nhiều khi còn đánh tôi. Bây giờ tôi chỉ muốn chết một cách nhanh chóng mà ko đau đớn xin mọi người cho tôi một vài cách chết với ạ. Tôi bây giờ chỉ muốn chết thật nhanh để ko phải chịu áp lực nữa mong mọi người quan tâm và cho tôi một vài lời khuyên
Bạn không một mình trên hành trình này.
Đây là nơi bạn có thể tìm thấy sự thấu hiểu, những kiến thức tinh thần đáng tin cậy, đồng hành cùng bạn qua những ngày chông chênh.
Tháng trước e có kinh ngày 29.11,đến ngày 3.12 thì e dùng thuốc tránh thai hằng ngày loại 21 viên ạ,uống liên tục đến ngày 13.12 thì e với chồng có quan hệ bị tụt bao cao su,sau khi tut bao thi ngung k quan he va khong xuat tinh
,sau 1h thì e có uống thuốc tránh thai khẩn cấp loại 1 viên ạ,tối vẫn tiếp tục uống thuốc tránh thai hằng ngày vậy có hiệu quả không ạ?nhờ bác tư vấn giúp e ạ
Giúp tôi giải đáp
Vào ngày 14 tôi với bạn gái tôi có qhtd, tôi có đeo bcs và cả hai thoả thuận là khi tôi phóng tinh sẽ rút ra trước để đảm bảo an toàn 100%. Hôm đó tôi rút ra chậm nên khoảnh khắc phóng lần đầu có thể vẫn chưa kịp ra ngoài. Lúc rút ra thì từ âm đạo bạn gái có chảy ra 1 2 giọt nhầy trắng. Lúc đó chúng tôi rất hoảng và kiểm tra kỹ thì phần đầu và giữa của bcs ko thấy thủng (bằng cách đổ nước và xem có bị rò điểm nào không). Theo lịch bạn gái tôi 18 sẽ có kinh, nhưng không thấy nên app dự báo rời sang ngày 22. Trong suốt thời gian đó bạn gái tôi vẫn chảy ra 1 ít dịch trắng trong. Vào ngày 23 thì có xuất hiện dịch kèm màu nâu sậm. Nhưng vẫn chưa có kinh. Ngày hôm nay thì có hơi hồng. Vậy tỉ lệ có thể là có thai hay không. Chúng tôi đang rất lo vì ko ai mong có thai vào lúc này cả
E chào mọi người, em là nam 21t dạo gần đây em thủ dâm nhiều tần suất cao cứ 1 ngày là 1 2 lần dẫn đến hôm nay khi đi tắm em thấy da bìu nó xệ xuống nhiều, sau đó nó nơi nặng bên phải không biết tình trạng này của e có nguy hiểm không, ngoài ra thì không thấy đau hay tiểu xót buốt gì hết ạ.



Cuối tháng 11 đầu tháng 12/2025 em có dùng thuốc tránh thai hàng ngày nhưng dùng không đều, có quan hệ không dùng biện pháp, và sau 1 tuần quan hệ thì ra dịch nâu kéo đãi 3-4 ngày, sau vài hôm em có đi hiến máu, bình thường chu kì kinh của em đều, hiện tại trễ 7n thử que 1v và đi siêu âm vùng bụng kh có dấu hiệu bất thường, liệu em có thai không ạ?

Bây giờ bạn có thể chủ động tham gia bằng cách đăng bài, bình luận, và vote bài viết
Lấy lời khuyên từ các Bác sĩ, Chuyên gia, và Đại sứ cộng đồng.
Chia sẻ kinh nghiệm của bạn cho những thành viên khác cần lời khuyên.
Hoạt động năng nổ và trở thành một Đại sứ cộng đồng bằng cách thu thập điểm.