Trắc nghiệm: Dinh dưỡng cho bệnh nhân ung thư gan và tác dụng của tam thất trong việc hỗ trợ điều trị ung thư ganĐây là một bài viết được tài trợ. Để biết thêm thông tin về chính sách Quảng cáo và Tài trợ của chúng tôi, vui lòng đọc thêm tại đây.

Tác giả: Tham vấn y khoa: BS. Nguyễn Thường Hanh

Tác dụng của tam thất đối với sức khỏe con người đã được biết đến từ rất lâu trong y học cổ truyền của Việt Nam. Hiện nay, tác dụng của loại thảo dược này càng được nâng cao nhờ công nghệ bào chế hiện đại. 

Việc đảm bảo những nhu cầu dinh dưỡng cho bệnh nhân ung thư gan là một phần quan trọng trong quá trình điều trị bệnh. Nếu được đảm bảo đúng nhu cầu dinh dưỡng trước, trong và sau quá trình điều trị, người bệnh sẽ cảm thấy tốt hơn và khỏe hơn. Nguyên do là việc ăn uống đúng và đầy đủ dinh dưỡng sẽ giúp người bệnh lấy lại sức, cơ thể có đủ dưỡng chất để tái tạo mô.

Thực tế các hình thức điều trị ung thư đều ít nhiều tác động tiêu cực đến khẩu vị, nhu cầu ăn uống… của người bệnh. Do đó, việc hiểu rõ các vấn đề về dinh dưỡng và tác dụng phụ liên quan đến dinh dưỡng sẽ giúp người bệnh dễ dàng giải quyết các vấn đề gặp phải. 

Hãy cùng Hello Bacsi trả lời các câu hỏi trắc nghiệm dưới đây để biết về nhu cầu dinh dưỡng cho bệnh nhân ung thư gan và những tác dụng tuyệt vời của tam thất đối với người mắc căn bệnh nan y này.

Bạn có thể quan tâm đến chủ đề:

Chia sẻ ngay! :

Ngày đăng: Tháng Bảy 24, 2019 | Lần cập nhật cuối: Tháng Mười Hai 16, 2019

Bài có nhiều người đọc