Ung thư gan
chữa bệnh ung thư gan
Tìm hiểu
Tìm hiểu về các phương pháp chẩn đoán và điều trị ung thư gan
Cần phải chẩn đoán bệnh trong giai đoạn sớm và điều trị ung thư gan kịp thời mới có thể kéo dài được thời gian sống. Mời bạn cùng Hello Bacsi tìm hiểu thêm về các phương pháp chẩn đoán cũng như điều trị ung thư gan trong bài viết này nhé!
Đọc tiếp
bệnh nhân bị ung thư gan
Tìm hiểu
Bạn biết gì về tỷ lệ sống sót ở bệnh nhân bị ung thư gan?
Hiện nay, số lượng bệnh nhân bị ung thư gan ngày càng tăng, cứ 100.000 người lại có 23 người mắc bệnh và kèm theo tỷ lệ tử vong rất cao.
Đọc tiếp
Cách sử dụng thực phẩm chức năng
Tìm hiểu
Sử dụng thực phẩm chức năng không đúng có thể gặp phải những rủi ro nào?
Sử dụng thực phẩm chức năng để ngăn ngừa bệnh tật hiện đang là xu hướng khá phổ biến. Thế nhưng, thực tế, không phải ai cũng hiểu rõ bản chất, cách sử dụng thực phẩm chức năng và những rủi ro có thể gặp phải khi dùng sai cách.
Đọc tiếp
Chăm sóc giảm nhẹ cho người ung thư gan
Tìm hiểu
Chăm sóc giảm nhẹ cho bệnh nhân ung thư gan và tác dụng của Fucoidan
Chăm sóc giảm nhẹ là chăm sóc cho người mắc bệnh hiểm nghèo tập trung vào việc làm giảm những tác động xấu về mặt tinh thần, cải thiện chất lượng cuộc sống cho bệnh nhân và gia đình, nhưng không nhằm mục đích tự chữa khỏi bệnh.
Đọc tiếp
lựa chọn điều trị ung thư gan
Tìm hiểu
10 lựa chọn điều trị ung thư gan cần cân nhắc
Để đưa ra phương pháp điều trị ung thư gan, bác sĩ cần xem xét giai đoạn (mức độ) ung thư và sức khỏe của lá gan. Bài viết sẽ cung cấp cho bạn thông tin về việc lựa chọn điều trị ung thư gan.
Đọc tiếp
Người bệnh ung thư gan
Tìm hiểu
Các mẹo hay giúp người bệnh ung thư gan làm việc trong thời gian điều trị
Người bệnh ung thư gan vẫn có khả năng làm việc và sinh hoạt như bình thường nếu biết cách sắp xếp công việc hợp lý, đồng thời có những thay đổi để tạo ra một lối sống lành mạnh. 
Đọc tiếp
Phát hiện bệnh ung thư gan
Tìm hiểu
Có thể phát hiện sớm bệnh ung thư gan không? Hãy thực hiện bài trắc nghiệm sau
Hiện nay, bệnh ung thư gan trở thành một trong những căn bệnh nan y gây tử vong hàng đầu ở Việt Nam với hàng chục nghìn bệnh nhân qua đời.
Đọc tiếp
Phương pháp ghép gan
Tìm hiểu
Phương pháp ghép gan cho bệnh nhân bị ung thư gan liệu có an toàn?
Trong bài viết này, Hello Bacsi cung cấp đến bạn những thông tin hữu ích xoay quanh phương pháp ghép gan, những ai đủ khả năng thực hiện phẫu thuật này, nguy cơ cùng những rủi ro mà người ghép gan hay hiến gan có thể đối mặt.
Đọc tiếp
Ngăn ngừa bệnh ung thư gan
Tìm hiểu
Trắc nghiệm: Làm thế nào để ngăn ngừa bệnh ung thư gan?
Ung thư gan là căn bệnh có nguy cơ gây tử vong rất cao. Bạn nên trang bị cho mình những kiến thức về việc phòng ngừa để biết cách bảo vệ sức khỏe cho chính bản thân và gia đình.
Đọc tiếp
Mời bạn chờ trong giây lát...