Đánh bại đau lưng do thoát vị đĩa đệm nhờ thiết bị Vertetrac

Tác giả: Tham vấn y khoa: Lê Thị Mỹ Duyên

Thiết bị Vertetrac là một lựa chọn không phẫu thuật trong điều trị thoát vị đĩa đệm. Vertetrac giúp bạn không còn phải chịu đựng những cơn đau lưng ê ẩm, khó chịu nữa. 

Những cơn đau lưng do thoát vị đĩa đệm cản trở nhiều hoạt động trong đời sống của bạn. Nếu bạn đang tìm kiếm một liệu pháp điều trị thoát vị đĩa đệm hiệu quả, bạn nên tìm hiểu về thiết bị Vertetrac.

Vertetrac là gì?

Vertetrac là thiết bị giảm áp lực lên vùng thắt lưng. Thiết bị này khác với lực kéo truyền thống. Nó cho phép liệu pháp giải nén 3 chiều từ mọi hướng. Thiết bị kết hợp lực kéo với lực ngang, nhẹ nhàng giải quyết vấn đề về đĩa đệm của bạn. Bạn có thể mua thiết bị hoặc đi đến phòng khám vật lý trị liệu để được sử dụng điều trị.

Vertetrac bao gồm những gì?

Thiết bị này chỉ có một kích thước và được lắp vào vùng thắt lưng của bạn. Chuyên gia trị liệu sẽ giúp bạn điều chỉnh dây đeo. Do dó, thiết bị phù hợp với tất cả mọi người. Hơn nữa, Vertetrac khá nhẹ nên bạn có thể mang theo dễ dàng mà không ảnh hưởng đến sự vận động.

Nếu bạn chọn sử dụng thiết bị Vertetrac tại phòng khám vật lý trị liệu, chỉ cần đi đến đó và chuyên gia trị liệu sẽ giúp bạn đeo thiết bị. Bạn chỉ phải trả tiền cho việc điều trị và không mang thiết bị về nhà.

Đối tượng nào có thể sử dụng Vertetrac?

Nếu bị thoát vị đĩa đệm thắt lưng, thoái vị đĩa đệm hoặc đau thần kinh tọa, bạn có thể sử dụng thiết bị.

Bạn cũng có thể áp dụng phương pháp điều trị này nếu gặp phải những tình trạng sau:

  • Chứng vẹo cột sống: tình trạng cột sống bị nghiêng sang một bên. Vẹo cột sống chủ yếu xảy ra vào cuối thời thơ ấu và đầu dậy thì;
  • Bạn có vấn đề với khớp ở vùng thắt lưng;
  • Bạn bị đau lưng do viêm cột sống. Đây là một nhóm các bệnh khớp, bao gồm viêm cột sống dính khớp, viêm khớp vẩy nến;
  • Bạn bị chấn thương do chơi thể thao.

Thoát vị đĩa đệm là hội chứng thường gặp ở nhiều đối tượng. Nếu không được điều trị kịp thời, bạn sẽ gặp phải nhiều phiền toái. Thiết bị Vertetrac sẽ là một lựa chọn không phẫu thuật bạn nên xem xét để áp dụng điều trị. Tuy nhiên, trước khi quyết định sử dụng thiết bị này, bạn nên tham khảo với bác sĩ xương khớp hoặc chuyên gia trị liệu thần kinh cột sống để được tư vấn.

Bạn có thể quan tâm đến chủ đề:

Chia sẻ ngay! :

Ngày đăng: Tháng Sáu 8, 2017 | Lần cập nhật cuối: Tháng Mười Một 15, 2019

Nguồn tham khảo
Bài có nhiều người đọc